Cầm chưa kịp ấm tay, tượng vàng của Nữ chính xuất sắc nhất Oscar 2018 đã bị ăn cắp

(Ngày Nay) - Niềm vui nhận giải Oscar chưa được bao lâu, nữ diễn viên Frances McDormand đã phải hoang mang khi chiếc tượng vàng của mình bị đánh cắp.
 Cầm chưa kịp ấm tay, tượng vàng của Nữ chính xuất sắc nhất Oscar 2018 đã bị ăn cắp

Vai diễn người mẹ đi tìm công lý cho cô con gái của mình trong phim Three Billboards Outside Ebbing, Missouri đã giúp Frances McDormand mang về giải thưởng danh giá Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Oscar 2018 vừa diễn ra vào ngày 04/03 (theo giờ Mỹ). Tuy vậy, niềm vui mừng hạnh phúc kéo dài chưa được bao lâu thì tại buổi tiệc sau lễ trao giải ở Governors Ball, chiếc tượng vàng Oscar đã không cánh mà bay.

Điều nay khiến cho Frances McDormand và kha khá khách mời vô cùng hoảng loạn, vì đây là buổi tiệc riêng dành cho những nghệ sĩ hàng đầu Hollywood, được bảo vệ an ninh chặt chẽ. Được biết, nữ diễn viên này đã đặt chiếc tượng vàng xuống bàn và bắt đầu trò chuyện với quan khách, sau đó thì cô nhận ra nó đã biến mất. Theo camera an ninh và lời các bảo vệ cho biết, đã có 1 người đàn ông “cầm nhầm” chiếc tượng Oscar này và nhanh chóng rời khỏi buổi tiệc. Ngay sau khi phát hiện sự việc, đội ngũ an ninh của tiệc Oscar đã truy đuổi thủ phạm. Nhiếp ảnh gia riêng của Wolfgang Puck đã chặn được hắn và lấy lại chiếc tượng vàng, trong khi kẻ tình nghi lẩn trốn giữa đám đông của buổi tiệc. Frances cũng đề nghị cứ để cho hắn đi vì cô không muốn làm to sự việc này.

 Cầm chưa kịp ấm tay, tượng vàng của Nữ chính xuất sắc nhất Oscar 2018 đã bị ăn cắp ảnh 1Terry Bryant

Ngay sau đó, cảnh sát Los Angeles thông báo đã đặt được kẻ trộm. Hắn là Terry Bryant, bằng một cách nào đó đã có thể lẻn vào trong bữa tiệc thượng lưu V.V.I.P này và làm chuyện không đứng đắn. Với hành vi trộm cắp này, Terry sẽ phải đối mặt với 1 năm tù giam. Trên Instagram cá nhân, Terry tự xưng là “nhà sản xuất, phóng viên Alist Entertainment, nhà sản xuất âm nhạc và phim truyền hình, diễn viên, người dẫn chương trình và đại sứ Liên Hiệp Quốc”.

 Cầm chưa kịp ấm tay, tượng vàng của Nữ chính xuất sắc nhất Oscar 2018 đã bị ăn cắp ảnh 2

Có lẽ đây là 1 phen hú tim của Frances McDormand và nhiều nghệ sĩ khách mời khác của buổi tiệc Oscar, đồng thời dấy lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng an ninh không chặt chẽ tại những sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu của nền giải trí thế giới. May mắn rằng Terry chỉ là 1 tên ăn cắp vặt, nếu như hắn là một phần tử khủng bố, một người hâm mộ quá khích thì sự an toàn của các khách mời V.V.I.P này như “chỉ mành treo chuông”.

Theo Sao Star

Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.