Ông Nguyễn Văn Hà - Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Tân Hoàng Hà (khoanh tròn đỏ) thừa nhận ông đã mời thầy cúng đến toà nhà rồi tổ chức cúng bái trên tầng M4 sau đó trộm bát hương, tượng Phật và xâm phạm khu thờ cúng của cư dân.
Giám đốc công ty vận hành thuê thầy cúng ăn cắp tượng Phật, phá bát hương của khu chung cư
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh rất nhiều “lùm xùm” liên quan đến vấn đề chất lượng nước sinh hoạt tại toà nhà CT12 Văn Phú (khu đô thị mới Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội) vẫn chưa được giải quyết triệt để khiến cuộc sống của hàng nghìn cư dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng thì suốt những ngày vừa qua, cư dân của toà nhà này lại phải sống trong cảnh bất an khi Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Tân Hoàng Hà – đơn vị vận hành toà nhà CT12 là ông Nguyễn Văn Hà lại thuê mướn thầy cúng đến cúng bái, ăn cắp tượng Phật và có hành động xâm phạm nghiêm trọng đến khu thờ cúng của toà nhà.
Cơ quan CSĐT - CAQ Bắc Từ Liêm ghi lời khai đối tượng Đỗ Văn Là
Bi hài tên trộm lấy đồ khi các cặp đôi đang ân ái
Đi qua cửa sổ các khu nhà trọ vào lúc đêm khuya về sáng, Đỗ Văn Là (SN 1976) trú tại xã An Dương, huyện Tân Yên, Bắc Giang hé mắt nhìn và lợi dụng thời điểm các cặp đôi đang ân ái đã nhanh tay trộm cắp tiền, điện thoại... rồi biến mất.
Lực lượng Hải quan soi chiếu hành lý tại sân bay
Khách kêu bị mất đồ ở sân bay, Hải quan nói gì?
(Ngày Nay) - Tổng cục Hải quan khẳng định cơ quan hải quan không tự ý mở kiểm tra hành lý của người nhập cảnh và không thể xảy ra việc công chức hải quan lấy cắp đồ trong hành lý của người nhập cảnh.
Đi ăn cắp vặt để được vào tù cai nghiện
Đi ăn cắp vặt để được vào tù cai nghiện
Bùi Thanh Phong (28 tuổi, ngụ Xã Lộ 25, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) đã dần quên đi những cơn đói thuốc, thầm cảm ơn… hành vi trộm cắp tài sản đã tách anh ra khỏi đám bạn nghiện ngập ma túy.