Cặp bài trùng Ngọc Trinh - Khắc Tiệp đã “cạch mặt” trên facebook

(Ngày Nay) -  Gần 1 tháng nay, Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp giận nhau, hủy kết bạn trên mạng xã hội. cả hai cũng xuất hiện lẻ bóng, không còn sánh đôi như trước. Chia sẻ về mối quan hệ với ông bầu, Ngọc Trinh thừa nhận: "Gần một tháng nay tôi và anh Tiệp có xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc bốc đồng, giận dỗi chúng tôi đã hủy kết bạn với nhau". 
Ngọc Trinh và Khắc Tiệp thuở còn gắn bó
Ngọc Trinh và Khắc Tiệp thuở còn gắn bó

Ngọc Trinh từng là "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp. Chính ông bầu quê Nam Định đã dìu dắt, hỗ trợ "nữ hoàng nội y" từ những ngày đầu cô chập chững gia nhập làng giải trí. Có giai đoạn Ngọc Trinh và ông bầu đã yêu nhau nhưng sau đó họ chia tay, giữ mối quan hệ anh em thân thiết. Trong hơn 10 năm làm bầu, Vũ Khắc Tiệp có rất nhiều "gà" nhưng lần lượt họ đều đến rồi đi. Chỉ riêng Ngọc Trinh, dù trải qua nhiều sóng gió, khó khăn, cô vẫn quyết tâm ở bên ông bầu.

Vũ Khắc Tiệp từng tâm sự, anh xem Ngọc Trinh là tri kỷ của mình còn "nữ hoàng nội y" cũng tuyên bố, dù có chuyện gì xảy ra cô cũng không bao giờ rời bỏ bầu Tiệp. Sau này, dù có người yêu mới, Ngọc Trinh vẫn không ngại ngần sánh bước tình tứ bên ông bầu. Thậm chí, cách đây ít lâu, cả hai còn ngẫu hứng thực hiện những bức ảnh cưới làm kỷ niệm.

Hiện tại, Ngọc Trinh là cái tên hot của làng giải trí, cát-xê quảng cáo luôn ở mức cao ngất ngưởng và được săn đón khi xuất hiện trong các sự kiện lớn. Giữ đúng lời hứa, cô vẫn duy trì mối quan hệ thân tình với bầu Tiệp và sẵn sàng hỗ trợ các "đàn em" cùng công ty. Nhiều người cho rằng: "Không có Vũ Khắc Tiệp thì không có Ngọc Trinh hôm nay" nhưng cũng không ít ý kiến phản bác, nói "Chính Ngọc Trinh mới là người đưa tên tuổi Vũ Khắc Tiệp nổi tiếng như hiện nay".

Trước ồn ào nghi vấn đã "đứt đoạn" quan hệ với "gà cưng", ông bầu giữ im lặng.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tiếp Đại sứ Thái Lan tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Chiều 13/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp Bà Urawadee Sriphiromaya, Đại sứ Vương quốc Thái Lan tại Việt Nam trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt Nam - Thái Lan cũng như hợp tác nhằm bảo đảm an ninh năng lượng hai nước.
Thái Lan củng cố vị thế là trung tâm dịch vụ lưu trú, ăn uống và giải trí hàng đầu châu Á
Thái Lan củng cố vị thế là trung tâm dịch vụ lưu trú, ăn uống và giải trí hàng đầu châu Á
(Ngày Nay) - Từ ngày 11-13/3 , triển lãm thương mại toàn diện nhất châu Á dành cho ngành khách sạn, dịch vụ ăn uống và nhà hàng, THAIFEX-HORECASIA 2026, đã diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện IMPACT Muang Thong Thani, Thái Lan, thu hút hút hơn 20.000 lượt khách tham quan thương mại, người mua và chuyên gia kinh doanh từ khắp thế giới, đồng thời tạo ra giá trị thương mại hơn 3,5 tỷ baht (khoảng 110 triệu USD).
Đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp
Đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp
(Ngày Nay) - Để chủ động ứng phó với không khí lạnh, mưa dông, gió mạnh trên biển và các tình huống thiên tai có thể xảy ra trong thời gian diễn ra bầu cử, ngày 13/3, Bộ Khoa học và Công nghệ có văn bản yêu cầu các doanh nghiệp viễn thông thực hiện nghiêm chế độ trực lãnh đạo, trực ban chỉ huy phòng thủ dân sự và trực ứng cứu thông tin 24/24; theo dõi chặt chẽ diễn biến thời tiết, thiên tai, chủ động các biện pháp ứng phó nhằm đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt.