Cặp đôi phim 'Hậu duệ mặt trời' sang Mỹ chụp ảnh cưới

(Ngày Nay) - Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã bất ngờ xuất hiện tại sân bay Hàn Quốc. Theo một nguồn tin, cặp đôi sang Mỹ để chụp ảnh cưới.
Cặp đôi nổi tiếng sau bộ phim "Hậu duệ mặt trời"
Cặp đôi nổi tiếng sau bộ phim "Hậu duệ mặt trời"

Mới đây nhất, cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki bị bắt gặp tại sân bay Incheon, thủ đô Seoul (Hàn Quốc). Theo đó, cả hai diện trang phục đơn giản, đội mũ đôi màu đen, thậm chí  nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" còn tự tin để mặt mộc, không trang điểm.

Trong bức hình bị chụp lén, được chia sẻ trên cộng đồng mạng, Song Joong Ki cười mỉm bên bạn gái của mình. Trong khi đó Song Hye Kyo lại đang rất chăm chú khi trò chuyện với một người phụ nữ cao tuổi. 

Cặp đôi phim 'Hậu duệ mặt trời' sang Mỹ chụp ảnh cưới ảnh 1

Theo nguồn tin trên Sina, Song Joong Ki - Song Hye Kyo tới Los Angeles (Mỹ) để chụp ảnh cưới. "Họ chọn địa điểm chụp ảnh cưới ở nước ngoài để có không gian riêng tư", tờ báo này cho biết.

Đây là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện cùng nhau kể từ khi tuyên bố kết hôn. Trước đó trong thời gian yêu nhau, hai người từng bị đồn hẹn hò ở Mỹ vì loạt ảnh chia sẻ tại kỳ nghỉ ở đất nước này.

Ngoại trưởng Colin Powell giơ một chiếc lọ mà ông cho là có chứa mầm bệnh than, khi đưa ra bằng chứng về các chương trình vũ khí sinh học của Iraq trước Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc. Ảnh: AP
Chiến tranh Iraq: 'Vết nhơ' trong di sản của Colin Powell
(Ngày Nay) - Khi còn sống, cựu Ngoại trưởng Mỹ Colin Powell hiểu rằng tên tuổi của mình sẽ mãi mãi gắn liền với cuộc xâm lược Iraq vào năm 2003, vị tướng này đã hối tiếc khi chấp nhận đánh đổi danh tiếng và uy tín cá nhân của mình cho những thông tin tình báo sai lệch để biện minh cho cuộc chiến vô nghĩa của nước Mỹ.
Trung Quốc chuẩn bị ban hành nghị quyết đặc biệt
Trung Quốc chuẩn bị ban hành nghị quyết đặc biệt
(Ngày Nay) - Đảng Cộng sản Trung Quốc đang lên kế hoạch ban hành tài liệu ghi lại tổng quan lịch sử đất nước, vốn chỉ được ban hành dưới thời Mao Trạch Đông và Đặng Tiểu Bình, trong bối cảnh Chủ tịch Tập Cận Bình đẩy mạnh nỗ lực đảm bảo nhiệm kỳ lãnh đạo thứ ba và mở ra một kỷ nguyên mới.
Cục Hàng không: ‘Hàng không mở đường khơi thông mạch máu cho đất nước’
Cục Hàng không: ‘Hàng không mở đường khơi thông mạch máu cho đất nước’
(Ngày Nay) -  Tại buổi toạ đàm “Mở cửa hàng không, khơi thông đường bộ” do Báo Dân Trí tổ chức ngày 18/10, chuyên gia hàng không, đại diện các hãng vận tải hàng không đã đề xuất nhiều kế sách để tháo gỡ những khó khăn trong phục hồi vận tải, đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt và thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trong giai đoạn mới.
Ninh Bình kiểm soát người về từ một số địa phương
Ninh Bình kiểm soát người về từ một số địa phương
(Ngày Nay) - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở một số tỉnh giáp ranh với Ninh Bình và để kiểm soát nguy cơ dịch xâm nhập, lây lan, ngày 18/10, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Ninh Bình đã ban hành các văn bản về việc tăng cường rà soát, quản lý người về từ thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa và huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.
32 tỉnh, thành phố xác định, công bố cấp độ dịch
32 tỉnh, thành phố xác định, công bố cấp độ dịch
(Ngày Nay) - Riêng với Hà Nội, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố đánh giá cấp độ dịch trên địa bàn Hà Nội với các tiêu chí 1 (về tỷ lệ mắc mới tại cộng đồng/dân số/thời gian); tiêu chí 2 (về độ bao phủ vaccine) ở cấp độ 1.
Hợp đồng điện tử VNPT eContract: Tối ưu vận hành, Tiếc kiệm chi phí, An toàn tiện lợi
Hợp đồng điện tử VNPT eContract: Tối ưu vận hành, Tiếc kiệm chi phí, An toàn tiện lợi
(Ngày Nay) -  Hợp đồng điện tử (VNPT eContract) do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) nghiên cứu và phát triển là một trong những giải pháp hiệu quả, được kỳ vọng tạo nên cuộc cách mạng phương thức giao kết trong hoạt động kinh doanh và thương mại tại Việt Nam trong thời gian tới.