Cen Land và vị thế của ông vua bán hàng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -Theo số liệu báo cáo của Vietnam Report đánh giá về tình hình thị trường BĐS 2 tháng đầu năm 2021, dẫn đầu trong lĩnh vực môi giới là Cen Land (CRE). Đơn vị này đã môi giới thành công 1.788 sản phẩm với tổng giá trị giao dịch hơn 7.500 tỷ đồng.

Giao dịch trong 2 tháng đầu năm của Cen Land chủ yếu đến từ các dự án The Manor Central Park, Louis City, Bình Minh Garden, Kiến Hưng Luxury, Xanh Villas (Hà Nội); Vườn Vua Resort, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy (Phú Thọ)… và một số dự án ở khu vực phía Nam như Happy One Central tại Bình Dương, Stella Mega City Cần Thơ và một số dự án của Vinhomes tại khu vực phía Nam.

Cen Land sở hữu kho hàng dự án khổng lồ với nhiều dự án trọng điểm trên khắp cả nước, cùng đội ngũ nhân sự hùng hậu với hơn 3.700 nhân viên kinh doanh là những chuyên viên kinh doanh nhiệt huyết cùng đội ngũ quản lý thực chiến là các siêu sao bán hàng.

Cen Land và vị thế của ông vua bán hàng ảnh 1
Hệ thống phòng họp được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Để gia tăng sức mạnh nội tại, bên cạnh 2 đội quân nòng cốt là Cen STDA và Cen CHS, Cen Land còn phát triển mô hình công ty Cen BM (mô hình công ty cổ phần Cen sở hữu 51%), trở thành lực lượng bán hàng số 3 hùng hậu… thu hút hàng nghìn nhân sự chất lượng cao trong ngành BĐS tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Những đội quân trực thuộc Cen Land phần lớn sẽ nhận được sự hỗ trợ bán hàng dựa trên nền tảng công nghệ Cenhomes.vn đi kèm với 50% chi phí marketing quảng cáo để tìm kiếm khách hàng. Đồng thời được hướng dẫn và tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu cả về kĩ năng mềm và khả năng thực chiến.

Với mục tiêu giữ vững vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực môi giới, phân phối BĐS, Cen Land luôn chú trọng xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Tại Cen Land, môi trường làm việc và cơ sở vật chất luôn được chú trọng đầu tư để mang đến cho đội ngũ nhân sự điều kiện làm việc tốt nhất, với những không gian thoải mái sáng tạo và sinh hoạt gắn kết tập thể, nâng cao năng lực từng cá nhân và đội nhóm. 100% cơ sở vật chất đều được đầu tư, mua mới và được đặt tại những quận trung tâm, trong các tòa nhà có mặt bằng rộng rãi.

Bên cạnh đó, Cen Land còn là một trong những công ty có chế độ đãi ngộ đầy đủ nhất cho nhân viên, từ du lịch 2 lần/ năm, thưởng lễ Tết, thâm niên, bảo hiểm cho đến thưởng nóng, xét tăng lương định kỳ và các chương trình vinh danh, tặng xe, tặng nhà cho cán bộ nhân viên xuất sắc với số tiền dành cho chế độ phúc lợi nên tới hàng chục tỉ đồng. Đặc biệt, người lao động làm việc tại Cen Land không chỉ nhận được chế độ lương, thưởng tốt mà còn cơ hội phát triển sự nghiệp với nhiều vị trí quan trọng.

Hiện tại, trên sa bàn chiến lược của năm 2021, Cen Land đã chính thức quay trở lại “trận đánh lớn” khi đồng hành cùng Vin Group để phân phối các sản phẩm của Vinhomes trong đa dạng các phân khúc. Được biết, trước đó Cen Land HCM đã trở thành đại lý Platinum của Vinhomes, đây là cấp đại lý cao nhất trong phân cấp hệ thống đối tác liên kết với Vinhomes

Cen Land và vị thế của ông vua bán hàng ảnh 2
Các chương trình vinh danh trao thưởng được tổ chức 2 lần/ năm

Ngày 15/3, Cen Land chính thức công bố thông tin thành lập công ty Cen Hà Nội. Với đội quân bán hàng chuyên biệt, sứ mệnh của Cen Hà Nội là tập trung phân phối chính các sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes tại khu vực phía Bắc.

Sẵn sàng “vượt biển” để vươn ra những thị trường mới, Cen Land đã chuẩn bị nguồn lực mạnh mẽ để hoàn toàn bao phủ thị trường dành riêng cho phân khúc của Vinhomes. Bằng chứng là việc Cen Land đang trải thảm đỏ chiêu mộ những chiến binh sales với số lượng cực lớn lên đến 2.000 người ở các vị trí nhân viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh, giám đốc kinh doanh.

Cen Land cam kết mức hoa hồng siêu cạnh tranh và về ngay tài khoản chỉ sau 48 giờ, cơ chế quản lý số 1 thị trường kèm theo hỗ trợ chi phí marketing và được đào tạo cũng như trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức. Ngoài mức lương cứng từ 6 đến 12 triệu đồng đối với nhân viên kinh doanh, từ 10 đến 30 triệu đồng với Trưởng phòng kinh doanh và đên 50 triệu đồng với Giám đốc kinh doanh thì cơ chế hoa hồng + thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng/ tháng là không thể thiếu. Cen Land định hướng xây dựng môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ tốt nhất để cán bộ nhân viên có cơ hội phát triển tối đa năng lực và khả năng bản thân, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty.

Việt Nam là bạn, là đối tác tin cậy của cộng đồng quốc tế
Việt Nam là bạn, là đối tác tin cậy của cộng đồng quốc tế
(Ngày Nay) - Triển khai chương trình đối ngoại của Lãnh đạo cấp cao năm 2021, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ thăm hữu nghị chính thức Cuba từ ngày 18-20/9/2021, tham dự Phiên thảo luận chung cấp cao Khóa 76 Đại hội đồng Liên hợp quốc và thực hiện một số hoạt động song phương tại Hoa Kỳ từ ngày 21-24/9/2021.
Cần Thơ: 5 quận tiếp tục giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16
Cần Thơ: 5 quận tiếp tục giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16
(Ngày Nay) - Tối 17/9, Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Trần Việt Trường đã ký ban hành Công văn số 4007 gửi Giám đốc Sở, Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành và địa phương về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.
Những thách thức chờ đợi tân Thủ tướng Nhật Bản
Những thách thức chờ đợi tân Thủ tướng Nhật Bản
(Ngày Nay) - Sau khi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử nội bộ, nhà lãnh đạo mới của Nhật Bản sẽ phải khôi phục lòng tin của người dân đối với chính quyền bằng cách giải quyết chênh lệch thu nhập, ứng phó với đại dịch COVID-19.