Chủ tịch UEFA để ngỏ khả năng thi đấu không có khán giả
Chủ tịch UEFA để ngỏ khả năng thi đấu không có khán giả
(Ngày Nay) - Chủ tịch của Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) - ông Aleksander Ceferin, cho rằng Champions League và Europa League có thể được tổ chức sau cánh cửa đóng kín thay vì hủy bỏ mùa giải, nhưng cũng thừa nhận rằng cả hai giải đấy có thể bị hủy bỏ nếu các lệnh phong tỏa vẫn có hiệu lực vào tháng 9.
Real Madrid tiến vào chung kết Champions League
Real Madrid tiến vào chung kết Champions League
(Ngày Nay) - Hạnh phúc thay cho những ai được trực tiếp chứng kiến trận đấu hùng vĩ và kịch tính nhất của Champions League năm nay, với niềm vui và nỗi buồn cách nhau có một gang tay.
Hạnh phúc thay cho những ai được trực tiếp chứng kiến trận đấu hùng vĩ và kịch tính nhất của Champions League năm nay, với niềm vui và nỗi buồn cách nhau có một gang tay.
Pha móc bóng của Ronaldo trong trận chung kết Champions League 2016-17. (Nguồn: Getty)
Các trận đấu ở Champions League sẽ được livestream trên Facebook
(Ngày Nay) - Nếu không thể trực tiếp tới sân chứng kiến những giây phút tỏa sáng của các đội bóng yêu thích, người hâm mộ Champions League tại Mỹ sẽ có thêm một lựa chọn nữa trong mùa giải năm nay khi mới đây kênh thể thao danh tiếng Fox Sports tiết lộ thỏa thuận cho phép mạng xã hội Facebook phát sóng trực tiếp các trận đấu của giải này thông qua ứng dụng livestream.