Chân dung kiều nữ điều hành đường dây sextour nghìn đô

Nguyễn Thị Thanh Hợi cầm đầu đường dây này vốn có tiếng chơi bời ở thành Vinh, ngay từ nhỏ đã đua đòi, lười lao động lại thích kiếm tiền nhanh để ăn chơi, nên Hợi ngấm đủ các tệ nạn.
Chân dung kiều nữ điều hành đường dây sextour nghìn đô

Đường dây mại dâm cao cấp theo hình thức “sextour” tại nhiều tỉnh thành do "tú bà" Nguyễn Thị Thanh Hợi (TP Vinh, Nghệ An) cầm đầu vừa bị Cục Cảnh sát Hình sự (C45 – Bộ Công an) phối hợp với Công an TP. Hà Nội và Công an tỉnh Nghệ An triệt phá.

"Tú bà" Nguyễn Thị Thanh Hợi cầm đầu đường dây này vốn có tiếng chơi bời ở thành Vinh, ngay từ nhỏ đã đua đòi, lười lao động lại thích kiếm tiền nhanh để ăn chơi, nên Hợi ngấm đủ các tệ nạn. Chính vì thế, Hợi nhanh chóng rơi vào con đường bán dâm để có tiền tiêu xài.

Sau một thời gian thấy việc này nhàn hạ, lại có tiền nên Hợi nhanh chóng tổ chức cho mình một đường dây mại dâm riêng. Vì mức thu nhập khủng cho những lần tổ chức bán dâm cho khách như vậy nên “tú bà” Hợi cứ tiếp tục trượt dài trên con đường tội lỗi.

Tuy nhiên, đường dây đó nhanh chóng đã bị cơ quan chức năng phát hiện và triệt phá. Nguyễn Thị Thanh Hợi vào tù với một tiền án về tội môi giới mại dâm và 2 tiền sự về hành vi đánh bạc.

Chân dung kiều nữ điều hành đường dây sextour nghìn đô ảnh 1

Tú bà Nguyễn Thị Thanh Hợi - Ảnh: An ninh thủ đô.

Ra tù, Hợi lại "ngựa quen đường cũ", tổ chức đường dây gái gọi cao cấp gồm những cô gái trẻ đẹp ở Nghệ An, đặc biệt là sinh viên của một số trường cao đẳng trên địa bàn TP Vinh và nhiều tỉnh thành khác.

Đường dây mại dâm cao cấp chuyên phục vụ đại gia bị bóc gỡ thế nào?

Theo tìm hiểu của PV, qua quá trình trinh sát làm rõ hoạt động của các đối tượng gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với tinh thần kiên quyết đấu tranh tội phạm, sau nhiều ngày bám địa bàn, trinh sát Phòng PC45 Công an TP. Hà Nội và PC45 Công an tỉnh Nghệ An bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thanh Hợi về hành vi mô giới mại dâm và các đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Theo đó, các trinh sát nắm được thông tin ngày 15/12/2015, Hợi sẽ đưa 3 gái mại dâm từ Nghệ An ra Hà Nội để tổ chức môi giới mại dâm cho 3 “đại gia” với giá 12 triệu đồng/tour 2 ngày/người tại một khách sạn ở quận Cầu Giấy.

Trong đó, Hợi cắt lại 3 triệu đồng/người làm tiền công mô giới. Vào khoảng 13h cùng ngày, khi các đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm thì lực lượng công an kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang. Đáng chú ý, trong số những người bán dâm bị bắt quả tang có người là sinh viên một trường cao đẳng trên địa bàn TP. Vinh tỉnh Nghệ An.

Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đang tạm giữ hình sự Phạm Tuấn Hải (27 tuổi, quê Phú Thọ) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, chiều 14/12, kiểm tra hành chính một nhà nghỉ trên địa bàn phường Dịch Vọng Hậu cơ quan công an phát hiện 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Khách mua dâm khai nhận, ngồi quét mạng Zalo, 2 người nằm được thông tin số điện thoại của một tú ông tên Hải.

Gọi điện cho Hải để "đặt hàng" 2 chân dài đến phục vụ. Giá cả được thỏa thuận mỗi lượt là 2,5 triệu đồng. Sau đó, Hải đưa 2 cô gái đến quán cà phê để khách xem mặt rồi cầm 5 triệu của khách và giao 2 cô gái lại. Khi 2 cặp đôi đang hành sự trong nhà nghỉ trên thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

Theo điều tra ban đầu giá, đi khách thông qua môi giới của Hải không dưới 2 triệu đồng. Giá môi giới mỗi gái bán dâm, Hải được hưởng 140.000 đồng.

Cơ quan điều tra cũng làm rõ, Hải là đối tượng chuyên chăn dắt, chở “ gái” dịch vụ cho các nhà hàng, quán karaoke trên địa bàn Cầu Giấy và một số quận lân cận, vì vậy, trong tay Hải nắm được khá nhiều gái mại dâm.

Nếu gặp khách có nhu cầu được ăn chơi “tới bến” thì Hải sẽ kiêm luôn “công việc” điều gái tới bán dâm để ăn tiền môi giới. Giá cả “đi khách” của các gái trong đường dây mại dâm của “tú ông” Phạm Tuấn Hải không bao giờ dưới 100 USD/lượt.

P.V

Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.