Cháy khu chợ tạm, khoảng 10 quầy hàng bị thiêu rụi

Tối 26/10, ông Nguyễn Minh Cảnh, Chủ tịch UBND thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau), xác nhận, trên địa bàn thị trấn vừa xảy ra vụ cháy chợ, hiện tại mức độ thiệt hại vẫn chưa được thống kê chính xác.

Cụ thể, vào khoảng 18 giờ 30 phút cùng ngày, một đám cháy đã xảy ra tại chợ tạm thuộc Khóm 7, thị trấn Sông Đốc.

Nhận được tin báo của người dân, các chiến sỹ Đồn Biên phòng Sông Đốc cùng các cơ quan đóng trên địa bàn đã tích cực phối hợp cùng nhân dân địa phương tham gia chữa cháy.

Đến hơn 21 giờ cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế, không cháy lan thêm. Thống kê nhanh cho thấy, do khu trong chợ chủ yếu là các ki ốt làm bằng vật liệu dễ cháy nên đám cháy lây lan nhanh, thiêu rụi khoảng 10 quầy.

Lãnh đạo UBND huyện Trần Văn Thời cho biết, huyện đang tích cực chỉ đạo các lực lượng kiểm tra xem đã có người bị kẹt trong đám cháy hay không cũng như sớm ổn định trật tự, an ninh và đẩy nhanh công tác giúp người dân khắc phục hậu quả trong thời gian tới.

Hiện tại các lực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân gây ra đám cháy.

Theo Báo Tin tức
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.