Cháy nhà, cả 3 mẹ con tử vong

Vụ hỏa hoạn xảy ra ở tại xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, Nam Định, khiến cả 3 mẹ con tử vong. Hiện Công an huyện Ý Yên đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.  
Hiện trường xảy ra vụ việc
Hiện trường xảy ra vụ việc

Vào khoảng 2g sáng 22-4, nhiều bà con người dân sống xung quanh, nghe tiếng kêu cứu của 3 mẹ con, sau cánh cửa sắt ở bên trong ngôi nhà của gia đình chị Phạm Thị Th. (36 tuổi, trú tại xã Yên Tiến, huyện Ý Yên), cùng với đó ngọn lửa bùng phát bên trong.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, cán bộ xã Yên Tiến đã nhanh chóng có mặt phối hợp cùng bà con người dân nỗ lực phá cửa để cứu người, nhưng lúc này ngọn lửa đã bùng cháy dữ dội bao trùm toàn bộ ngôi nhà.

Sau khi ngọn lửa được khống chế, lúc này mọi người phát hiện chị Th. cùng 2 cháu là Đỗ Thanh X. (10 tuổi) và cháu Đỗ Tấn D. (6 tuổi) đã tử vong. Được biết, gia đình chị Th. có 4 người, thời điểm xảy ra hỏa hoạn thì chồng chị Th. không có nhà. Hiện CQĐT đã tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân sự việc.

Theo Pháp Luật Xã Hội

Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.