Hỏa hoạn tại sân bay quân sự Thành Sơn
Hỏa hoạn tại sân bay quân sự Thành Sơn
Khoảng 9h sáng nay, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Ninh Thuận nhận được tin báo về một vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu vực chứa xăng dầu trong sân bay quân sự Thành Sơn.
Phòng chống cháy xe mùa nắng nóng
Phòng chống cháy xe mùa nắng nóng
(Ngày Nay) - Những ngày hè nóng bức, hơi nắng toả lên từ đường nhựa cộng với hiệu ứng đô thị có thể làm nhiệt độ ngoài đường lên tới 50-55 độ C. Với nhiệt độ như vậy, chiếc xe của bạn có nguy cơ cháy nổ rất cao. Do đó, cần đặc biệt chú ý những thói quen, hay vật dụng có thể vô tình gây nguy hiểm cho chính chủ nhân và chiếc xe.
Những vật dụng không nên để trong ô tô khi đỗ dưới trời nắng nóng
Những vật dụng không nên để trong ô tô khi đỗ dưới trời nắng nóng
(Ngày Nay) - Nhiều người thường có thói quen mang theo nhiều vật dụng khi đi ô tô, và những vật dụng này sẽ bị bỏ lại xe khi xe được đỗ. Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý những vật dụng có thể gây nguy hiểm cho chính người ngồi trên xe và chiếc xe dưới thời tiết nắng nóng.
Bệnh nhân bị dập nát bàn tay do điện thoại phát nổ trong lúc sạc pin.
Khi điện thoại cháy nổ, bạn cần làm gì để bảo vệ bản thân?
(Ngày Nay) - Nếu chẳng may gặp phải nạn nhân bị chấn thương do điện thoại phát nổ khi sạc thì cần nhanh chóng ngắt nguồn thiết bị để tránh điện giật; nhanh chóng băng bó vết thương, bất động vết thương; chuyển bệnh nhân đến cơ sở y tế để được cấp cứu kịp thời.