Lửa bùng cháy dữ dội tại siêu thị điện máy ở Hải Phòng

Lực lượng PCCC đang huy động nhiều phương tiện chuyên dụng để dập tắt đám cháy xảy ra tại Siêu thị điện máy Hoàng Gia ở Hải Phòng.
Đám cháy bùng phát dữ dội tại Siêu thị điện máy Hoàng Gia.
Đám cháy bùng phát dữ dội tại Siêu thị điện máy Hoàng Gia.

Khoảng 17h30 chiều nay (25/9), một vụ cháy lớn xảy ra tại Siêu thị điện máy Hoàng Gia nằm trên đường Lê Hồng Phong (quận Ngô quyền, TP Hải Phòng).

Hiện, đám cháy bùng phát dữ dội, những cột khói đen kịt cao hàng chục mét đang cuồn cuộn bốc lên.

Theo ghi nhận của PV VTC News tại hiện trường, lực lượng Cảnh sát PCCC huy động nhiều phương tiện chuyên dụng cùng các lực lượng khác đến chữa cháy và đang cố gắng dập lửa để đám cháy không lan sang tòa nhà bên cạnh của ngân hàng BIDV. Các quầy hàng trước siêu thị điện máy này đã bị thiêu rụi hoàn toàn, bên trong siêu thị đang bốc cháy dữ dội.

Do đám cháy xảy ra vào giờ tan tầm nên tuyến đường Lê Hồng Phong chiều từ ngã 5 đến sân bay Cát Bi bị ùn tắc nghiêm trọng. Các lực lượng chức năng đang điều tiết giao thông, mở đường cho các phương tiện chữa cháy vào làm nhiệm vụ.

Theo VTC News
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.
Phó Chủ tịch Quốc hội Vũ Hồng Thanh điều hành phiên họp. Ảnh: Doãn Tấn/TTXVN.
Tích hợp ba chương trình mục tiêu quốc gia là một chủ trương lớn
(Ngày Nay) - Chiều 3/12, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Vũ Hồng Thanh, Quốc hội nghe Tờ trình và Báo cáo thẩm tra về chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về nông thôn mới, giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi đến năm 2035.