Cháy xưởng gỗ ở Gia Lâm, Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  11 xe chữa cháy cùng hơn 80 cán bộ chiến sĩ đã tham gia dập đám cháy ở xưởng gỗ tại thôn Yên Viên, xã Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội.
(Ảnh: Quân đội nhân dân)
(Ảnh: Quân đội nhân dân)

Hơn 4h ngày 1/5, đám cháy bùng tại xưởng gỗ dán có kết cấu khung thép, mái tôn của công ty TNHH Hải Nam, thôn Yên Viên, xã Yên Viên. Tốc độ đám cháy lây lan rất nhanh do các nguyên liệu dễ bắt lửa.

Qua trinh sát nắm tình hình, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã khai thác và đảm bảo nguồn nước phục vụ công tác chữa cháy.

Cháy xưởng gỗ ở Gia Lâm, Hà Nội ảnh 1

Lực lượng cứu hỏa đang phun nước, dập tắt đám cháy. (Ảnh: Quân đội nhân dân)

Đến khoảng 5 giờ 10 phút, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã cơ bản khống chế được đám cháy, ngăn chặn không để cháy lan sang nhà dân và các khu vực lân cận.

Hiện tại, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH vẫn đang nỗ lực triển khai tổ chức chữa cháy trong khu vực đám cháy đã được khoanh vùng.

Hà Nội: Số ca mắc COVID-19 giảm mạnh
Hà Nội: Số ca mắc COVID-19 giảm mạnh
(Ngày Nay) -  Từ 18 giờ ngày 22/5/2022 đến 18 giờ ngày 23/5/2022, Hà Nội ghi nhận 332 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 112 ca tại cộng đồng; 220 ca đã cách ly.
Áo dài Việt Nam ghi dấu trên đấu trường SEA Games 31
Áo dài Việt Nam ghi dấu trên đấu trường SEA Games 31
(Ngày Nay) - Thể thao không đơn thuần chỉ là những cuộc tranh đấu cam go để tìm ra người chiến thắng mà còn là sân chơi tạo nên sự gắn kết trong cộng đồng và thể hiện tinh thần đoàn kết của mỗi quốc gia. Việt Nam luôn mong muốn có thể thông qua những sự kiện thể thao để đưa hình ảnh của nước nhà đến gần hơn với bạn bè quốc tế.
Một 'Bộ tứ' Ấn Độ-Thái Bình Dương mới
Một 'Bộ tứ' Ấn Độ-Thái Bình Dương mới
(Ngày Nay) - Vào năm 2017, khi Australia, Ấn Độ, Nhật Bản và Mỹ nối lại cuộc đối thoại bốn bên không chính thức hay còn được gọi là nhóm Bộ tứ (Quad), nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ. Rốt cuộc, sự gián đoạn của Quad đã được thúc đẩy bởi quyết định rút lui của Australia vào năm 2008 để bảo vệ mối quan hệ với Trung Quốc.
 Lễ ký biên bản bàn giao 103 bộ hài cốt liệt sĩ giữa đại diện 3 tỉnh Vientiane, Xaysomboun và Xiengkhuang và đại diện tỉnh Nghệ An. Ảnh: Bá Thành/Phóng viên TTXVN tại Lào
Tiếp nhận 103 hài cốt liệt sĩ Việt Nam hy sinh tại Lào
(Ngày Nay) -  Trong hai ngày 22 và 23/5 tại tỉnh Xiengkhuang, Bắc Lào đã diễn ra các lễ bàn giao, tiếp nhận và hồi hương 103 bộ hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam đã chiến đấu và hy sinh tại 3 tỉnh Viêng Chăn, Xaysomboun và Xiengkhuang trong các thời kỳ.