Chém người bị thương rồi ném đầu đạn pháo vào nhà nạn nhân

(Ngày Nay) - Sau khi chém nạn nhân, người đàn ông mang quả đạn pháo ném vào nhà nhưng bị mọi người khống chế.

Thông tin từ VietNamNet cho biết, vừa qua, Viện KSND huyện Chư Sê (Gia Lai) đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án "cố ý gây thương tích" sang TAND huyện để truy tố đối bị can Nguyễn Tử Đinh (SN 1966, trú thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê).

Theo hồ sơ, do có mâu thuẫn trong chuyện vay tiền, khoảng 19h ngày 13/4, Nguyễn Tử Đinh điều khiển xe mô tô BKS 81AP-000.70 cầm theo con dao bầu đến nhà anh Nguyễn Công Bắc (SN 1970, trú thị trấn Chư Sê) để giải quyết mâu thuẫn.

Chém người bị thương rồi ném đầu đạn pháo vào nhà nạn nhân ảnh 1

Con dao bầu hung khí vụ án - Ảnh: VietNamNet

Tới nơi, thấy anh Bắc đang đứng ngoài sân, Đinh dùng dao chém khiến nạn nhân bị thương.

Theo Pháp luật TP.HCM, sau khi chém nạn nhân, Đình chạy xe về nhà mình lấy một quả đạn pháo quay lại nhà nạn nhân đe dọa thì bị Công an huyện Chư Sê bắt giữ.

Chém người bị thương rồi ném đầu đạn pháo vào nhà nạn nhân ảnh 2

Quả đạn pháo Đình ném vào nhà nạn nhân - Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Đình bị bắt, khởi tố về tội cố ý gây thương tích. Quả đạn pháo được giám định là vũ khí quân dụng và cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xác minh về quả đạn này để xử lý Đình.

Theo gia đình nạn nhân, Đình ném quả đạn pháo vào nhà khi có rất đông người, có cả công an nhưng quả đạn không nổ là ngoài ý muốn chủ quan của Đình nên đề nghị xử lý bị can tội giết người và tàng trữ vũ khí quân dụng.

Dự kiến, ngày 4/9 tới, TAND huyện Chư Sê sẽ đưa vụ án ra xét xử.

Tổng hợp

TIN LIÊN QUAN
Bình luận
Nhộn nhịp thị trường tế bào gốc: Cấm vẫn cứ làm!
Nhộn nhịp thị trường tế bào gốc: Cấm vẫn cứ làm!
(Ngày Nay) - Bộ Y tế Việt Nam cấm sử dụng các sản phẩm tế bào gốc người và động vật để phục vụ mục đích làm đẹp nhưng “có cầu ắt có cung”, hàng loạt doanh nghiệp “núp bóng” phòng khám đang lén lút kinh doanh dịch vụ triệu đô này.
Australia gặp khó trong việc đẩy mạnh chiến dịch mua hàng nội địa
Australia gặp khó trong việc đẩy mạnh chiến dịch mua hàng nội địa
(Ngày Nay) - Chính phủ Australia đang đẩy mạnh nỗ lực khuyến khích người tiêu dùng ở quốc gia châu Đại Dương này mua hàng nội địa, do Australia sản xuất. Bộ trưởng Tài chính Australia Jim Chalmers mới đây xác nhận, ngân sách liên bang sẽ bao gồm các biện pháp nhằm khuyến khích người tiêu dùng mua "các sản phẩm tuyệt vời của Australia". Tuy nhiên, nỗ lực này đang đối mặt với nhiều rào cản.
Các đối tượng được hưởng ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng trong tuyển sinh đại học, cao đẳng
Các đối tượng được hưởng ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng trong tuyển sinh đại học, cao đẳng
(Ngày Nay) - Theo hướng dẫn một số nội dung tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2025 vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, trong thời hạn đăng ký dự thi tốt nghiệp (từ 21/4 đến 17 giờ ngày 28/4), thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển sinh đại học, cao đẳng phải khai báo trên phần mềm đầy đủ, đúng các thông tin kèm minh chứng để hưởng ưu tiên trong xét tuyển.
Tổn thương đốt sống cổ vì sử dụng điện thoại quá nhiều
Tổn thương đốt sống cổ vì sử dụng điện thoại quá nhiều
(Ngày Nay) - Với thói quen thường xuyên sử dụng điện thoại hơn 8 giờ mỗi ngày, anh An (38 tuổi) đã phải nhập viện vì bị yếu tay chân phải, đau nhiều ở cổ vai gáy và lưng, khó thực hiện các hoạt động khiêng vác nặng hoặc cần sự tỉ mỉ như cài nút áo, cầm đũa.