Chết cười với trào lưu lông mày… McDonald của giới trẻ

(Ngày Nay) - Trào lưu lông mày McDonald khiến cộng đồng mạng cười bò vì hài hước.
Trào lưu kẻ lông mày mới
Trào lưu kẻ lông mày mới

Kiểu lông mày được lấy cảm hứng từ đồ ăn này bắt nguồn từ một đoạn clip hướng dẫn của nữ hoàng giới beauty blogger Huda Kattan.

Chết cười với trào lưu lông mày… McDonald của giới trẻ ảnh 1 Beauty blogger nổi tiếng Huda Kattan bắt đầu trào lưu lông mày McDonald.

Chính Kattan cũng không nghĩ clip vui đùa này sẽ được cư dân mạng hưởng ứng nhiệt liệt với hơn 1 triệu lượt xem cùng 5.000 bình luận.

Sau đó, có rất nhiều beauty blogger khác cùng những fan của Kattan đã kẻ kiểu lông mày vui nhộn này và tạo nên trào lưu mới dành cho kiểu lông mày buồn cười nhất trong một loạt các kiểu trào lưu kì dị từ trước tới nay.

Chết cười với trào lưu lông mày… McDonald của giới trẻ ảnh 2
Chết cười với trào lưu lông mày… McDonald của giới trẻ ảnh 3

Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chút keo, một chút phấn và kem nền để che đi lông mày sẵn có cùng một chiếc bút kẻ lông mày để có thể tạo ra điểm nhất cực kì đặc biệt này trên khuôn mặt.

Chết cười với trào lưu lông mày… McDonald của giới trẻ ảnh 4
Chết cười với trào lưu lông mày… McDonald của giới trẻ ảnh 5

'Trời ơi, nhìn cái lông mày mà phát khiếp luôn, liệu có cô gái nào đủ dũng cảm đi ra ngoài đường như thế này không?'

'Tôi xin lạy ai nghĩ ra cái trào lưu này luôn. Vui lắm. Nhưng tốt nhất đừng xem vào ban đêm không là bị hù chết rồi!'.

'Bình tĩnh lại đi, chỉ là một phương thức làm đẹp mới thôi mà... cũng vui mà!'

...

Đây chính là những bình luận mà cộng đồng mạng thế giới dành cho trào lưu làm đẹp mới này.

(Theo tiin.vn)

Đầu tư 88.635 tỷ đồng chăm sóc sức khỏe người dân, nâng cao chất lượng dân số
Đầu tư 88.635 tỷ đồng chăm sóc sức khỏe người dân, nâng cao chất lượng dân số
(Ngày Nay) - Tại Nghị quyết số 262/2025/QH15 phê duyệt chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về chăm sóc sức khỏe, dân số và phát triển giai đoạn 2026 - 2035 đã được Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn ký chứng thực, Quốc hội quyết nghị tổng nguồn vốn thực hiện giai đoạn 2026 - 2030 là 88.635 tỷ đồng.
 Người nối dài dòng chảy di sản trên giấy điệp
Người nối dài dòng chảy di sản trên giấy điệp
(Ngày Nay) - Sinh ra và lớn lên trong gia đình làm tranh dân gian Đông Hồ tại Thuận Thành, Bắc Ninh, Nguyễn Hữu Đạo là nghệ nhân trẻ nhất của làng tranh. Từ những bản khắc cổ và nền giấy điệp truyền thống, anh đã bền bỉ nối dài dòng chảy di sản, gìn giữ tinh hoa cha ông bằng tinh thần sáng tạo của thế hệ trẻ.
Phát hiện mới mở ra tiềm năng chế tạo vật liệu thông minh và robot siêu nhỏ
Phát hiện mới mở ra tiềm năng chế tạo vật liệu thông minh và robot siêu nhỏ
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới của Đại học Tel Aviv (Israel) cho thấy các hạt quay theo hai chiều ngược nhau trong môi trường chất lỏng có thể tự kết nối thành những chuỗi dài giống như polyme và đặc biệt là có khả năng tự di chuyển, tương tác và sắp xếp lại cấu trúc - giống cách các hệ thống sống hình thành và tự tổ chức trong tự nhiên.
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà phát biểu chỉ đạo
Hoàn thiện cơ chế EPR thúc đẩy tái chế trong nước
(Ngày Nay) - Việc triển khai EPR sẽ hướng các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu, người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường, thông qua sự tham gia trực tiếp của nhà sản xuất, nhà nhập khẩu.
Quang cảnh diễn đàn
Gỡ rào cản cơ chế để tín dụng xanh "tăng tốc"
(Ngày Nay) - Trong tổng dư nợ toàn nền kinh tế Việt Nam hiện khoảng 18,2 triệu tỷ đồng, dư nợ tín dụng xanh mới chỉ đạt khoảng 750.000 tỷ đồng đến dưới 1 triệu tỷ đồng, chiếm tỷ trọng còn rất khiêm tốn. Đặc biệt, một trong những rào cản lớn là đặc thù nguồn vốn.