Herbloom đang nỗ lực trở thành biểu tượng cho lối sống lành mạnh và thân thiện với môi trường, là bước tiến mới trên hành trình “ăn sạch, sống xanh” mà xã hội đang hướng tới.
Mỹ phẩm thuần chay Herbloom: Xu hướng chăm sóc da tối giản và bền vững
(Ngày Nay) - Sáng ngày 12/05/2024, thương hiệu mỹ phẩm thuần chay Herbloom Hàn Quốc chính thức công bố và ra mắt Nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam tại Hội thảo "Trị liệu Nám da và Nâng cơ Trẻ hóa cùng chuyên gia Hàn Quốc". Cũng tại sự kiện, thương hiệu mỹ phẩm điều trị nám da CoConCo và công nghệ massage nâng cơ trẻ hóa bằng tre từ chuyên gia Hàn Quốc cũng được giới thiệu đến công chúng quan tâm.
Xu hướng diện Việt cổ phục vào dịp Tết Nguyên đán 2024
Xu hướng diện Việt cổ phục vào dịp Tết Nguyên đán 2024
(Ngày Nay) - Thế hệ trẻ đang dần tìm về những nét truyền thống thông qua trải nghiệm văn hóa, trong đó có cổ phục Việt. Rất nhiều bạn trẻ, nhóm nghiên cứu, các công ty đang tiến hành phục dựng lại cổ phục, các đồ án hoa văn, đưa cổ phục Việt Nam đến gần hơn với đông đảo công chúng.
Ma trận làm đẹp… online
Ma trận làm đẹp… online
(Ngày Nay) - Nhiều cơ sở thẩm mỹ dù đã bị rút giấy phép nhưng vẫn công khai hoạt động trên mạng xã hội. Các phương pháp điều trị và liệu trình “mù mờ” khiến người dân có nhu cầu làm đẹp như bị dắt vào… ma trận.
Ảnh minh họa.
Mắc bẫy lừa với công nghệ trị sẹo “siêu tốc”
(Ngày Nay) -  Mạng xã hội tràn ngập quảng cáo trị sẹo siêu tốc khiến rất nhiều chị em phụ nữ và cả nam giới đã không ngần ngại bỏ số tiền lớn để mong lấy lại làn da mịn màng. Thế nhưng, kết quả không như lời quảng cáo.
Các sản phẩm tự nhiên dùng dạng chiết xuất sẽ an toàn cho da hơn sản phẩm thô.
Cẩn trọng khi dưỡng da bằng sản phẩm tự nhiên
[Ngày Nay] - Không phải cơ địa nào cũng phù hợp các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên như củ, quả, mật ong, trứng gà…, chưa kể các sản phẩm củ, quả có thể chứa chất kích thích tăng trưởng gây hậu quả khó lường cho sức khỏe.
Hình ảnh bệnh nhân khi đến Bệnh viện Da liễu Trung ương.
Hiểm họa từ phương pháp làm đẹp bằng filler
[Ngày Nay] - Tiêm filler hiện đang là lựa chọn lý tưởng của phái nữ, tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích làm đẹp thì phương pháp này cũng tiềm ẩn nguy cơ biến chứng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ.
Có nên 'làm đẹp bằng máu'?
Có nên 'làm đẹp bằng máu'?
[Ngày Nay] - Làm đẹp bằng máu là phương cách sử dụng một số thành phần có trong máu của chính mình để giúp giữ gìn và phục hồi nhan sắc của cơ thể.
Cắt tóc vỉa hè
Cắt tóc vỉa hè
[Ngày Nay] - Đã có khoảng thời gian, những hàng cắt tóc vỉa hè như một thứ “đặc sản” của đất Hà Thành.
Cân đối giữa tiêu dùng gia đình - cá nhân luôn là bài toán gây “đau đầu” cho phụ nữ
Triết lý cân bằng cuộc sống của phụ nữ qua hình thức thanh toán hiện đại
(Ngày Nay) -Cuộc sống được ví như trò chơi tung hứng với những trái bóng. Bí quyết của hạnh phúc chỉ đơn giản đến từ việc gìn giữ nhịp tung hứng đều đặn, nói cách khác là sự cân bằng hài hòa trong cuộc sống. Áp dụng sự ví von này sang chuyện chi tiêu của phụ nữ, sự phân bổ nguồn lực tài chính hài hòa, hợp lý là chìa khóa cho một cuộc sống hạnh phúc, cân đối.