Chi Pu: 'Năm 2018, tôi sẽ tăng tốc trong loạt dự án với vai trò diễn viên - ca sĩ'

(Ngày Nay) - Với 4 MV độc đáo trong năm 2017 phá vỡ nhiều kỷ lục trên youtube và lấn cả sân sang thị trường Kpop, năm nay, Chi Pu tiếp tục: "Năm 2018, tôi sẽ tăng tốc trong loạt dự án với vai trò diễn viên - ca sĩ".

Chi Pu: 'Năm 2018, tôi sẽ tăng tốc trong loạt dự án với vai trò diễn viên - ca sĩ'

Trong năm 2017, Chi Pu vừa được khen ngợi về vũ đạo và MV khá độc đáo nhưng cũng dính phải nghi án hát live dở tệ. Tuy nhiên, vào năm 2018, cô nàng hotgirl quyết định sẽ tiếp tục chinh phục và khẳng định vị trí của bản thân trong Vbiz. Trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá cho nghệ sĩ 'năng suất', Chi Pu đã kết thúc năm 2017 bằng 4 MV ca nhạc đạt kỷ lục trên youtube: "Từ Hôm Nay", "Cho Ta Gần Hơn", "Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi", "Talk To Me" cùng với debut showcase Chi Pu Dream Show.

Chi Pu: 'Năm 2018, tôi sẽ tăng tốc trong loạt dự án với vai trò diễn viên - ca sĩ' ảnh 1

Chi Pu càng khiến người hâm mộ bất ngờ khi phát ngôn: "Năm 2018, tôi sẽ tăng tốc trong loạt dự án với vai trò diễn viên - ca sĩ". Lịch trình của Chi Pu sẽ dày đặc hơn khi cô quyết tâm tiến vào Kpop, "La la: Hãy để em yêu anh" là sản phẩm điện ảnh khởi đầu trong năm khi kết hợp với "nữ thần thế hệ mới" Chaeyeon và Rapper hàng đầu xứ Kimchi San-E trong tháng 2.

Chi Pu: 'Năm 2018, tôi sẽ tăng tốc trong loạt dự án với vai trò diễn viên - ca sĩ' ảnh 2

Trong vai trò diễn viên, tháng 4 Chi Pu sẽ tiếp tục tham gia bộ phim "She Was Pretty" phiên bản Việt. Với vai trò ca sĩ, Chi Pu sẽ không ngừng đầu tư và các sản phẩm âm nhạc tiếp tục được công bố trong thời gian tới.

Theo Phụ nữ Sức khỏe

Ảnh do Cục QLTT Kon Tum cung cấp.
Kon Tum: Bắt vụ vận chuyển các loại củ 'đội lốt' Sâm Ngọc Linh
(Ngày Nay) -  Sau 2 tháng mật phục, ngày 1/3, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 2 - Cục QLTT Kon Tum đã phối hợp với Công an huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum mật phục, vây bắt vụ vận chuyển các loại củ rất giống sâm Ngọc Linh Kon Tum được ngụy trang trong các thùng hoa phong lan trước khi "đội lốt" Sâm Ngọc Linh để bán cho người tiêu dùng.
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
(Ngày Nay) -Những người có tiền sử có phản ứng dị ứng nặng với bất cứ thành phần nào của vắcxin thì không nên tiêm. Ngoài ra, Vắcxin này không khuyến cáo dùng cho người dưới 18 tuổi nhưng còn phải chờ kết quả của các nghiên cứu tiếp theo.
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm phiên thứ 2 trong tháng 3/2021, giá vàng thế giới hiện thấp hơn 7,87 triệu đồng/lượng so với giá bán vàng SJC.