Bí quyết lựa chọn trái phiếu an toàn cho nhà đầu tư
Bí quyết lựa chọn trái phiếu an toàn cho nhà đầu tư
(Ngày Nay) - Hơn 100.000 tỷ đồng là số tiền trái phiếu mà các doanh nghiệp huy động được trong quý 3/2023, gấp gần 3 lần so với quý 2 và gấp 1,5 lần cùng kỳ năm trước. Con số này là minh chứng cho thấy, nhà đầu tư đã đặt niềm tin trở lại vào thị trường trái phiếu.
Chọn kênh đầu tư an toàn trong bối cảnh thị trường biến động
Chọn kênh đầu tư an toàn trong bối cảnh thị trường biến động
(Ngày Nay) - Đợt điều chỉnh mạnh của thị trường cuối tháng 9, đầu tháng 10/2023 đã lấy mất gần như toàn bộ nỗ lực đi lên của các chỉ số chứng khoán trong hai tháng đầu quý 3. Trong lúc đó, lãi suất tiết kiệm xuống thấp, giá vàng quá cao khiến nhà đầu tư muốn tìm đến các sản phẩm trái phiếu an toàn.
Ảnh minh họa
Cảnh báo rủi ro tham gia sàn tiền tệ quốc tế với tên miền “.vn”
(Ngày Nay) -  Thời gian qua, sàn giao dịch tiền tệ quốc tế (forex) có tên “exness” đã hoạt động công khai tại Việt Nam với giao diện tiếng Việt và địa chỉ tên miền sử dụng đuôi “.vn”. Người dùng dễ dàng tạo tài khoản, nạp tiền để tham gia vào đầu tư trên sàn exness. Điều này là vi phạm quy định của Việt Nam, nên tên miền exness.vn đã bị Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) chặn hoạt động theo yêu cầu của cơ quan công an.
Thay đổi để giữ chân khán giả trước màn hình
Thay đổi để giữ chân khán giả trước màn hình
(Ngày Nay) - Một trong những thay đổi dễ thấy nhất của phim truyền hình Việt Nam hiện nay là khâu xây dựng kịch bản. Thay vì chỉ tập trung cho 1- 2 nhân vật chính, các phim đang đầu tư cho nhiều nhân vật hơn, tình tiết câu chuyện cũng dày dặn lên khiến bức tranh đời sống trở nên đa sắc.
Netflix đầu tư 2,5 tỷ USD vào thị trường Hàn Quốc
Netflix đầu tư 2,5 tỷ USD vào thị trường Hàn Quốc
Ngày 25/4, công ty cung cấp dịch vụ truyền hình trực tuyến Netflix cho biết sẽ đầu tư 2,5 tỷ USD để sản xuất và phát triển các nội dung liên quan đến Hàn Quốc. Quyết định này được đưa ra sau cuộc gặp giữa Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol và Giám đốc điều hành (CEO) Netflix Ted Sarandos tại Washington (Mỹ).
Phó Thủ tướng Lê Minh Khái với các đại biểu.
Khơi dậy nội lực, khuyến khích phát triển doanh nghiệp tư nhân trong nước
(Ngày Nay) - Chiều 4/2, gặp mặt Đoàn doanh nhân tiêu biểu của Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái khẳng định, lãnh đạo Chính phủ trân trọng, lắng nghe các ý kiến, khuyến nghị của các hiệp hội để kịp thời xử lý những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn, thúc đẩy cỗ xe kinh tế đất nước phát triển.
Ông Phạm Trọng Phương - Trưởng Ban Kiểm soát Thiết kế, đại diện Công ty nhận giải thưởng “Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2022”.
DOJI LAND lọt Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2022
(Ngày Nay) -  Ngày 10/03/2023, tại Lễ vinh danh Bất động sản và Thương hiệu dẫn đầu năm 2022-2023 được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJI LAND (“DOJI LAND”) đã được vinh danh tại hai hạng mục giải thưởng quan trọng là “Top 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam 2022” và “Top 10 Dự án chung cư cao cấp tốt nhất Việt Nam năm 2022” cho dự án Diamond Crown Hai Phong.
Quang cảnh Hội nghị. (Ảnh: TTXVN)
TP HCM nghiên cứu phát triển 5 huyện lên quận hoặc thành phố
(Ngày Nay) - Ngày 8/3, UBND Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị báo cáo sơ bộ kết quả nghiên cứu các Đề án nhánh thuộc Đề án đầu tư xây dựng các huyện thành quận (hoặc thành phố thuộc TP Hồ Chí Minh) giai đoạn 2021 - 2030. Đây là một trong những chương trình đột phá theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.