Ảnh minh hoạ.
Đầu tư cho giáo dục tại Việt Nam có xu hướng tăng đều trong 10 năm qua
(Ngày Nay) - Ngày 8/8, tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam phối hợp với Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) tổ chức hội thảo “Công bố Báo cáo phân tích ngành giáo dục 2011 - 2020” nhằm đánh giá những thành tựu phát triển giáo dục của Việt Nam trong 10 năm qua và đề xuất định hướng, chính sách phát triển giáo dục giai đoạn 2021-2030.
PVcomBank luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong mọi dự án kinh doanh.
Dòng vốn chính là điều kiện tiên quyết để phục hồi du lịch Việt
(Ngày Nay) -  Trạng thái “bình thường mới” với những nghị quyết, thông tư của Chính phủ và các bộ/ngành đã mở ra nhiều tín hiệu khả quan cho du lịch Việt Nam. Tuy nhiên, để phục hồi và phát triển, du lịch vẫn cần được tiếp thêm động lực là các yếu tố đồng thuận chung của thị trường.
Toàn cảnh Côn Đảo. Ảnh: Baodautu.vn
Vì sao nên đầu tư cáp ngầm ra Côn Đảo thay vì các giải pháp khác
(Ngày Nay) - Theo Tổng công ty Điện lực miền Nam, đơn vị này đã đề xuất kéo cáp ngầm ra Côn Đảo thay vì đầu tư các dự án điện mặt trời, điện gió tại khu vực này nhằm đảm bảo cấp điện ổn định phát triển kinh tế xã hội nhưng phải bảo tồn rừng quốc gia và các di tích lịch sử.
Khởi tố cựu thành viên Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần TIE
Khởi tố cựu thành viên Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần TIE
(Ngày Nay) - Ngày 11/3, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Hoàng Minh Trí (cựu thành viên Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần TIE) về tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí".
Vũng Tàu Paradise - Bài 1: Dự án gần 100 triệu đô la… bây giờ ra sao?
Vũng Tàu Paradise - Bài 1: Dự án gần 100 triệu đô la… bây giờ ra sao?
(Ngày Nay) - Cách đây hơn 30 năm về trước, một dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp trị giá đầu tư gần 100 triệu USD được cấp phép trên một khu “đất vàng” tại Bãi Sau, TP.Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) với diện tích đất lên tới 220ha, đặt ra nhiều kỳ vọng trong tương lai.
Ảnh minh hoạ.
Tiến hành rà soát báo cáo phân bổ kế hoạch đầu tư vốn Ngân sách Nhà nước năm 2022
(Ngày Nay) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 2048/QĐ-TTg về việc giao kế hoạch đầu tư vốn Ngân sách Nhà nước năm 2022. Theo đó, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư thực hiện rà soát báo cáo phân bổ kế hoạch đầu tư vốn ngân sách nhà nước năm 2022 của bộ, cơ quan trung ương và địa phương.
Thủ tướng tiếp cựu Thủ tướng Nhật Bản và Chủ tịch Liên minh Nghị sĩ hữu nghị Nhật-Việt
Thủ tướng tiếp cựu Thủ tướng Nhật Bản và Chủ tịch Liên minh Nghị sĩ hữu nghị Nhật-Việt
Sáng 23/11, tại Tokyo, Nhật Bản, trong chuyến thăm chính thức đầu tiên tới Nhật Bản, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp cựu Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide, cựu Tổng Thư ký Đảng Dân chủ Tự do (LDP), Chủ tịch Liên minh Nghị sĩ Hữu nghị Nhật - Việt Nikai Toshihiro và các thành viên Liên minh.
Mỹ đầu tư 100 triệu USD để thúc đẩy lĩnh vực chăm sóc sức khỏe
Mỹ đầu tư 100 triệu USD để thúc đẩy lĩnh vực chăm sóc sức khỏe
Ngày 15/10, chính quyền của Tổng thống Mỹ Joe Biden thông báo sẽ đầu tư 100 triệu USD để thúc đẩy lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng cách tài trợ cho các chương trình của nhà nước. Chương trình nhằm thu hút và giữ chân người lao động trong các cộng đồng không được cung ứng đầy đủ các phương tiện y tế.