(Ngày Nay) -Ngay sau khi thắng giải "Ngôi sao triển vọng châu Á" tại Asia Artist Awards 2016, Chi Pu được đài phát thanh truyền hình Quốc gia Hàn Quốc KBS mời phỏng vấn.
Nữ diễn viên mặc trang phục bằng len để giữ ấm nhưng vẫn xuất hiện rạng rỡ tại trụ sở chính của đài.
Cô chào khán giả bằng tiếng Hàn và chia sẻ cảm xúc sau khi bất ngờ được vinh danh tại Asia Artist Awards 2016, cùng những kỷ niệm đáng nhớ khi sánh bước bên dàn sao Hàn đình đám.
Chi Pu cũng chia sẻ về KBeauuty Trip - chuyến du lịch làm đẹp mà nữ diễn viên ghi hình lần trước đang được phát sóng trên VLIVE TV.
Trước đó, Chi Pu có buổi phỏng vấn với Starnews tại phòng chờ trước giờ lên trao giải.
Đại diện cơ quan thông tấn này tỏ ra vô cùng quan tâm đến bộ phim "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" do Chi Pu sản xuất và đóng vai chính cũng như những dự định sắp tới của cô tại Hàn Quốc.
Chi Pu cũng vừa hé lộ những bức ảnh chụp nhóm cùng các nghệ sĩ thắng giải Asia Artist Awards 2016 cuối chương trình.
Cô đứng cạnh Park Shin Hye (váy đen), Suzy (váy dài) và ngay trước Park Hae Jin, Seo Kang Joon.
Chi Pu còn có dịp chụp ảnh cùng boygroup số một Nhật Bản - Boys and Men cùng nhóm nhạc EXO đình đám nhất Hàn Quốc hiện nay. Bức ảnh Chi Pu selfie cùng EXO gây "bão mạng" khi nhận được hơn 250 nghìn lượt likes và hàng chục nghìn bình luận cũng như chia sẻ.
(Ngày Nay) - Cuốn kỷ yếu "50 năm quan hệ Đức-Việt: Đối tác trong quá khứ, hiện tại và tương lai" ra đời như một sự tổng kết toàn diện, cần thiết và kịp thời, định hình con đường chiến lược phía trước.
(Ngày Nay) - Tối 25/12, tại Hồ Văn (Văn Miếu - Quốc Tử Giám), Chương trình âm nhạc “Chào 2026” với sự tham gia của ca sĩ Thanh Lam và nhiều nghệ sĩ cá tính đã mang đến cho khán giả một đêm diễn giàu cảm xúc, nơi những cá tính âm nhạc độc đáo của Việt Nam gặp gỡ, đối thoại và cùng thăng hoa trong không khí đón chào năm mới.
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học đang tiến gần hơn tới việc phát triển một xét nghiệm máu đơn giản có khả năng dự báo người bệnh nào có nguy cơ cao gặp biến chứng nghiêm trọng do bệnh cơ tim phì đại (HCM), căn bệnh tim di truyền phổ biến nhất hiện nay.
(Ngày Nay) - Xuất khẩu hàng hóa của Liên bang Nga sang Liên minh châu Âu (EU) đạt 21,7 tỷ euro, trong khi nhập khẩu hàng hóa từ EU vào Liên bang Nga lên tới 22,2 tỷ euro.
(Ngày Nay) - Mới đây, nhờ kính viễn vọng không gian James Webb (JWST), các nhà khoa học đã phát hiện điều đặc biệt nằm ở một hành tinh xa xôi ngoài Hệ Mặt Trời có kích thước tương đương sao Mộc.
(Ngày Nay) - Tại Nghị quyết số 262/2025/QH15 phê duyệt chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về chăm sóc sức khỏe, dân số và phát triển giai đoạn 2026 - 2035 đã được Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn ký chứng thực, Quốc hội quyết nghị tổng nguồn vốn thực hiện giai đoạn 2026 - 2030 là 88.635 tỷ đồng.
(Ngày Nay) - Kỳ thi sẽ được tổ chức trong hai ngày 25 và 26/12/2025 với sự tham gia của hơn 6.750 thí sinh đến từ các địa phương trên cả nước, tăng 270 thí sinh so với năm học 2024-2025.
(Ngày Nay) - Sinh ra và lớn lên trong gia đình làm tranh dân gian Đông Hồ tại Thuận Thành, Bắc Ninh, Nguyễn Hữu Đạo là nghệ nhân trẻ nhất của làng tranh. Từ những bản khắc cổ và nền giấy điệp truyền thống, anh đã bền bỉ nối dài dòng chảy di sản, gìn giữ tinh hoa cha ông bằng tinh thần sáng tạo của thế hệ trẻ.
(Ngày Nay) - Một nghiên cứu mới của Đại học Tel Aviv (Israel) cho thấy các hạt quay theo hai chiều ngược nhau trong môi trường chất lỏng có thể tự kết nối thành những chuỗi dài giống như polyme và đặc biệt là có khả năng tự di chuyển, tương tác và sắp xếp lại cấu trúc - giống cách các hệ thống sống hình thành và tự tổ chức trong tự nhiên.
(Ngày Nay) - Sự trở lại của Tổng thống Trump làm rung chuyển liên minh xuyên Đại Tây Dương, buộc châu Âu đối mặt trật tự thế giới mới, nơi giá trị cũ nhường chỗ cho chủ nghĩa thực dụng.