Chính quyền Nga và Ukraine tiếp tục tiến hành trao đổi tù binh

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Hai nước đã tiến hành một số đợt trao đổi tù binh trong cuộc xung đột bắt đầu từ ngày 24/2. Đến nay, Ukraine cho biết phía Nga đã trả tự do cho 33 binh sỹ Ukraine.
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Phó Thủ tướng Ukraine Iryna Vereshchuk cho biết Kiev và Moskva ngày 30/4 đã tiến hành một đợt trao đổi tù binh, trong đó 7 binh sỹ và 7 dân thường Ukraine được trở về nhà.

Trong thông báo trên mạng xã hội, bà Iryna Vereshchuk cho hay trong số binh sỹ trên có một nữ quân nhân đang mang thai 5 tháng. Tuy nhiên, bà không cho biết Ukraine đã trao trả cho phía Nga bao nhiêu người.

Hai nước đã tiến hành một số đợt trao đổi tù binh trong cuộc xung đột bắt đầu từ ngày 24/2. Hôm 27/4, Ukraine cho biết phía Nga đã trả tự do cho 33 binh sỹ Ukraine./.

Đường ống dẫn khí đốt tại một trạm truyền dẫn ở Werne, Đức. (Ảnh: AFP/TTXVN)
Đức giảm sự phụ thuộc vào khí đốt Nga
(Ngày Nay) -  Đức nhập khẩu mỗi năm khoảng 45 tỷ m3 khí đốt của Nga, song ở thời điểm hiện tại, lượng khí đốt tiếp nhận từ Nga đã giảm xuống chỉ còn khoảng từ 30-33 tỷ m3.
Tổng thống Nga Vladimir Putin (trái) và Thủ tướng Áo Karl Nehammer (phải). Ảnh: AFP/TTXVN
Thủ tướng Áo điện đàm cùng Tổng thống Nga
(Ngày Nay) -  Thủ tướng Áo Karl Nehammer và Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có cuộc điện đàm về vấn đề xuất khẩu ngũ cốc của Ukraine qua các cảng biển và trao đổi tù binh.
Ảnh minh hoạ.
Đầu tư hạ tầng các khu công nghiệp tại Hải Phòng, Hà Nam, Hưng Yên
(Ngày Nay) - Ngày 27/5, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành ký các Quyết định số 647, 648, 650/QĐ-TTg chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng các Khu Công nghiệp: Tiên Thanh (huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng); Đồng Văn I mở rộng phía Đông Bắc nút giao Vực Vòng - khu B (tỉnh Hà Nam); Yên Mỹ II mở rộng (tỉnh Hưng Yên).
Ông Nguyễn Đức Thụy (Bầu Thụy).
Ông Nguyễn Đức Thụy đăng ký bán toàn bộ cổ phần tại Thaiholdings
(Ngày Nay) - Công ty CP Thaiholdings (mã chứng khoán: THD) vừa có thông báo cho biết, ông Nguyễn Đức Thụy (Bầu Thụy) đã đăng ký bán toàn bộ hơn 87 triệu cổ phiếu THD (trị giá khoảng 4.800 tỷ đồng, tương đương 24,97% cổ phần) của Công ty CP Thaiholdings trong khoảng thời gian từ 1-30/6/2022.