Chính thức công bố điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2017

(Ngày Nay) - Vào tối nay (30/7), trường ĐH Bách khoa Hà Nội chính thức công bố mức điểm chuẩn hệ đại học chính quy năm 2017
Chính thức công bố điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2017

Trong đó, điểm chuẩn cao nhất thuộc về ngành Công nghệ thông tin là 28.25 (KT22), xếp sau đó là ngành Cơ điện tử với số điểm là 27 (KT11), ngành Cơ khí-Động lực năm nay có điểm chuẩn ở mức 25.75 (KT12).

Ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Hệ thống thông tin-ĐH Grenoble (Pháp) và ngành Quản lý hệ thống công nghiệp với số điểm là 20. 

Cụ thể điểm chuẩn năm 2017 của ĐH Bách khoa Hà Nội như sau:

Chính thức công bố điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2017 ảnh 1Nhập mô tả ảnh
 Trường Mầm non Tiền Phong A (huyện Mê Linh) phun khử khuẩn phòng học để chuẩn bị đón trẻ đến trường. Ảnh: Hà Nội Mới
Các trường học Hà Nội tích cực tổng vệ sinh
(Ngày Nay) - Ngay sau khi có quyết định cho học sinh đi học từ ngày 2/3, các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã khẩn trương vệ sinh, khử khuẩn phòng học, xây dựng phương án đón học sinh quay trở lại trường.
Số lượng tinh trùng giảm đe dọa vận mệnh nhân loại
Số lượng tinh trùng giảm đe dọa vận mệnh nhân loại
(Ngày Nay) - Một nhà dịch tễ học người Mỹ cảnh báo rằng số lượng tinh trùng giảm và những thay đổi trong quá trình phát triển giới tính đang “đe dọa sự sống còn của nhân loại” và dẫn đến khủng hoảng khả năng sinh sản.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.