Chở bạn gái tới gõ cửa nhà nghỉ, người đàn ông tử vong

Chở bạn gái đi thuê phòng ở nhà nghỉ, một người đàn ông bất ngờ tử vong... Công an nhanh chóng vào cuộc và bắt giữ nghi phạm vụ án.
 
Phong tại cơ quan công an. Ảnh Dân Việt.
Phong tại cơ quan công an. Ảnh Dân Việt.

Ngày 14/3, Công an huyện Thoại Sơn (An Giang) vẫn đang tạm giữ Trần Hữu Phong (28 tuổi, ở Thoại Sơn) để điều tra, làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Theo điều tra, trước đó, chiều ngày 2/3, anh N.T.T. (43 tuổi, ở huyện Thoại Sơn) cùng bạn gái đến thuê nhà nghỉ của Trần Hữu Phong để ngủ qua đêm. Tuy nhiên anh T. sau khi thuê xong đã chở bạn gái đến nhà người thân nhậu, khi quay về nhà nghỉ thì đã khuya.

Anh T. đã đập cửa gọi chủ nhà nghỉ, Phong sau đó ra kiểm tra thì xảy ra cãi vã với anh T. Trong lúc xô xát anh T. bị ngã xuống đất bất tỉnh và được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong sau đó hai ngày. Hiện vụ án mạng tại nhà nghỉ đang được tích cực làm rõ.

Theo Kiến Thức

Chung kết Cuộc thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc
Chung kết Cuộc thi Tiếng hát sinh viên toàn quốc
(Ngày Nay) - Tối 10/12,Chung kết Cuộc thi "Tiếng hát sinh viên" toàn quốc lần thứ XV - S.MUSIC 2023 đã diễn ra tại Trường Đại học Phenikaa. Cuộc thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức.
Lan tỏa hình ảnh võ cổ truyền Việt Nam tại Thụy Sĩ
Lan tỏa hình ảnh võ cổ truyền Việt Nam tại Thụy Sĩ
(Ngày Nay) - Nhân thời điểm thành phố Geneva của Thụy Sĩ tổ chức sự kiện hàng năm có tên là Fête de l'Escalade, các câu lập bộ võ cổ truyền tại quốc gia châu Âu này đã tề tựu trong ngày 10/12 để tổ chức hoạt động gặp gỡ, thắt chặt giao lưu võ thuật và thúc đẩy kết nối.
Mịt mù triển vọng hòa bình Trung Đông
Mịt mù triển vọng hòa bình Trung Đông
(Ngày Nay) - Bức tranh địa chính trị Trung Đông trong năm 2023 phủ một màu tối khi cuộc xung đột giữa Israel và lực lượng Hồi giáo Hamas kéo theo một cuộc khủng hoảng nhân đạo nghiêm trọng, gây ra những tác động kinh tế nặng nề, khiến triển vọng hòa bình Israel-Palestine mờ mịt hơn bao giờ hết.
Australia thắt chặt quy định về thị thực du học
Australia thắt chặt quy định về thị thực du học
(Ngày Nay) - Chính phủ Australia hôm thứ Hai cho biết sẽ thắt chặt các quy định về thị thực đối với du học sinh và người lao động có tay nghề thấp, điều này có thể giảm một nửa lượng người nhập cư vào nước này trong hai năm tới nhằm cải tổ hệ thống di trú.
Tìm giải pháp cân bằng mức sinh
Tìm giải pháp cân bằng mức sinh
(Ngày Nay) - Việt Nam đang đối mặt với thực trạng chênh lệch mức sinh đáng kể giữa các vùng; có 21 tỉnh, thành phố đang có mức sinh thấp, thậm chí rất thấp, có thể ảnh hưởng lớn đến phát triển bền vững.