Chồng mất tích 10 năm, gặp lại vợ không nói không rằng bỏ đi tiếp

(Ngày Nay) - Anh chồng biến mất vào năm 2006 sau khi cãi nhau với vợ.
Hình minh họa
Hình minh họa

Một người phụ nữ vừa nhìn thấy chồng mình sau hơn một thập kỷ anh mất tích. Sandie Gillette, 44 tuổi, nhìn thấy chồng Russell Jenkin lần cuối vào tháng 9 năm 2006, khi anh rời nhà ở Melbourne, Úc, sau khi cãi nhau với vợ.

Anh ta không bao giờ quay về, để lại vợ một mình với hai con trai, Ethan, lúc đó bốn tuổi, và Charlie, hai tuổi. Cuối cùng, Jenkin được xác định chính thức là người mất tích sau khi cảnh sát không thể tìm thấy anh.

Chồng mất tích 10 năm, gặp lại vợ không nói không rằng bỏ đi tiếp ảnh 1Anh chồng Russell Jenkin

Nhưng vào đầu năm nay, khi Gillette cùng hai con đến một trung tâm mua sắm ở Sunshine Coast - cách nơi lần cuối họ gặp nhau 1800km - thì cô gặp lại chồng mình. "Tôi luôn tin rằng anh ấy đamg ở đâu đó. Nhưng tôi vẫn sốc khi thấy anh ấy. Tôi không biết làm thế nào để giải thích điều đó, tôi bị tê liệt", Gillete nói với news.com.au.

"Chúng tôi đứng rất gần nhau và liên tục nhìn đối phương khi đi qua nhau… Điều đó thật kinh ngạc". Gillette cho biết cô không nói chuyện với chồng trong lần chạm trán “ngại ngùng” này. "Anh ấy có thể đã tiếp cận chúng tôi, nhưng bạn sẽ nói gì với người mất tích trong hơn 10 năm qua?”, cô nói.

Gillett quyết định công khai câu chuyện này để tìm lại chồng. Lý do chính là vì con trai của hai người đã không nhìn thấy hoặc nghe thấy thông tin gì của bố từ khi ông bỏ đi.

Theo Dân Việt

Bình luận
Động đất có độ lớn 7,3 tại Tonga, cảnh báo nguy cơ sóng thần
Động đất có độ lớn 7,3 tại Tonga, cảnh báo nguy cơ sóng thần
(Ngày Nay) -  Theo Cơ quan Khảo sát Địa chất Mỹ (USGS), vào lúc 12h 18 phút theo giờ GMT (tức 19h 18 phút theo giờ Việt Nam) ngày 30/3, một trận động đất có độ lớn 7,3 đã xảy ra tại vị trí cách đảo chính của Tonga khoảng 100km về phía Đông Bắc. Chấn tiêu của trận động đất ở độ sâu 55km.
Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở y tế chuẩn bị thuốc, vật tư, thiết bị y tế đầy đủ. Ảnh: VGP/HM.
Tăng cường phân luồng, thu dung, điều trị và kiểm soát lây nhiễm sởi
(Ngày Nay) - Trước diễn biến gia tăng và kéo dài của bệnh sởi ở hầu hết các tỉnh, thành phố, đặc biệt số bệnh nhân sởi tăng cao trong quý I/2025, một số ca tử vong, Bộ Y tế yêu cầu các cơ sở y tế tổ chức phân luồng, bố trí khu khám riêng cho người nghi mắc sởi và người mắc bệnh sởi.