Chủ hiệu cầm đồ chủ trì nhóm xăm trổ xách mắm tôm đi đòi 500 triệu đồng

Nhóm 5 đối tượng đi trên 3 xe máy, đều không đội mũ bảo hiểm và bị phát hiện đang xách theo 4 xô nhựa đựng mắm tôm.
Chủ hiệu cầm đồ chủ trì nhóm xăm trổ xách mắm tôm đi đòi 500 triệu đồng

Khoảng 20h ngày 16-11, trong quá trình tuần tra kiểm soát tại khu vực ngã tư Tràng An, đường Trần Hưng Đạo thuộc phường Phúc Thành, TP. Ninh Bình, tổ công tác CATP Ninh Bình phát hiện và  kiểm tra hành chính 5 thanh niên người xăm trổ, đi 3 xe máy và đều không đội mũ bảo hiểm.

Số thanh niên này xách theo 3 chiếc xô bọc nilon màu đen, bên trong đựng hỗn hợp dầu luyn và mắm tôm. Qua khai thác, lực lượng Công an xác định danh tính các đối tượng là Đào Văn Dương (SN 1987), Lê Ngọc Cường (SN 1991), Trần Văn Long (SN 1994), cùng quê quán Thủy Nguyên, Hải Phòng; Nguyễn Văn Tâm (SN 1995), quê quán Khoái Châu, Hưng Yên, và Nguyễn Văn Chung (SN 1993), quê quán Lập Thạch, Vĩnh Phúc.

Bước đầu, nhóm thanh niên này khai nhận mục đích mang theo hỗn hợp mắm tôm, dầu luyn để làm “quà” gửi cho “đối tác” của Đào Văn Dương. Dương kinh doanh cầm đồ ở TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh; trong năm 2017, có 3 người vay nợ hơn 500 triệu đồng nhưng đến hạn không trả. Qua tìm hiểu, Dương biết 3 người trên đã trốn về Ninh Bình nên đã huy động “anh em” về Ninh Bình đòi tiền. Vụ việc đang được CATP Ninh Bình lập hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.

Bốn dấu hiệu tiết lộ trẻ hút thuốc lá điện tử
Bốn dấu hiệu tiết lộ trẻ hút thuốc lá điện tử
(Ngày Nay) - Mặc dù thuốc lá điện tử được coi như một công cụ hữu ích giúp nhiều người từ bỏ thói quen hút thuốc lá truyền thống, nhưng ngày càng có nhiều trẻ em sử dụng thuốc lá điện tử mà không có sự kiểm soát từ người lớn.
Ninh Bình: Nhiều trẻ em nhập viện do mắc cúm
Ninh Bình: Nhiều trẻ em nhập viện do mắc cúm
(Ngày Nay) -  Theo báo cáo của các cơ sở y tế tỉnh Ninh Bình, từ đầu tháng 3 đến nay, tình trạng trẻ em nhập viện gia tăng khá cao với các triệu chứng như sốt cao, ho nhiều, uống thuốc không hạ sốt, chảy dịch mũi nhiều, mệt mỏi, ăn uống kém, có một số trẻ xuất hiện cơn giật khi sốt cao…
Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp khi thị trường Trung Quốc mở cửa
Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp khi thị trường Trung Quốc mở cửa
(Ngày Nay) -  Sau khoảng một tuần thị trường Trung Quốc mở cửa, du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có những tín hiệu nhộn nhịp, tích cực. Các công ty du lịch trên địa bàn thành phố xúc tiến khởi động tour tuyến hai chiều giữa Việt Nam và Trung Quốc, cùng với những thị trường quốc tế trọng điểm khác.