Chưa tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy sông Sài Gòn tự tử sau khi cãi nhau với bạn gái

Hiện các người nhái của Phòng cứu nạn – cứu hộ (thuộc Cảnh sát PCCC TP. HCM) vẫn đang nỗ lực mò tìm thi thể nam thanh niên nhảy sông Sài Gòn tự tử sau khi cãi nhau với bạn gái vào đêm 15/3.
Chưa tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy sông Sài Gòn tự tử sau khi cãi nhau với bạn gái

Theo tin mới nhất trên Dân Trí, đến 11h trưa nay 16/3, các người nhái của Phòng cứu nạn – cứu hộ (thuộc Cảnh sát PCCC TP. HCM) vẫn đang nỗ lực mò tìm thi thể nam thanh niên nhảy cầu Bình Lợi tự tử vào đêm 15/3.

Chưa tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy sông Sài Gòn tự tử sau khi cãi nhau với bạn gái - anh 1

Cầu Bình Lợi 2 - nơi nam thanh niên nhảy xuống sông vào đêm 15/3.

Thông tin ban đầu, khoảng 22h tối 15/3, nam thanh niên tên H. (SN 1990, quê Bình Phước) đi xe máy cùng bạn gái lên cầu Bình Lợi 2 (nối quận Bình Thạnh và quận Thủ Đức, TP. HCM) để trò chuyện.

Một lúc sau thì cả hai xảy ra cãi vã. Bất ngờ H. trèo lên thành cầu rồi gieo mình xuống sông Sài Gòn mất tích.

Chưa tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy sông Sài Gòn tự tử sau khi cãi nhau với bạn gái - anh 2

Các người nhái của Phòng cứu nạn – cứu hộ đang tổ chức mò tìm thi thể nam thanh niên.

Nhận được thông tin, gia đình H. từ Bình Phước đã về TPHCM thuê ghe của các ngư dân để tìm kiếm.
Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra tại Bến Tre.
Theo Thanh Niên, lúc 6h30 sáng 11/3, nhiều người phát hiện một thanh niên leo xuống dưới dạ cầu Mỹ Hóa (nối phường 7 và xã Mỹ Thạnh An, Bến Tre), ngồi bất động và bấp bênh trên mép gờ thanh dầm ngang gác trên trụ cầu.
Một số người thấy vậy thử bắt chuyện nhưng thanh niên này không lên tiếng. Sợ anh ta nghĩ quẫn, nhiều người đã điện thoại báo cho công an.
Đến 8h30 cùng ngày, Công an tỉnh Bến Tre đã điều xe chuyên dụng, 1 ca nô cùng trên 10 chiến sĩ cứu hộ đến hiện trường. Lực lượng cứu hộ từ trên mặt cầu thòng dây đưa 2 chiến sĩ mặt áo phao xuống tiếp cận với thanh niên trên.
Sau gần một giờ thuyết phục, thanh niên này vẫn không hợp tác nên một chiến sĩ đã khống chế, đưa thanh niên này xuống ca nô vào lúc gần 10h cùng ngày.
Theo thông tin ban đầu, thanh niên định nhảy cầu tự tử là Hồ Xuân H., 20 tuổi (quê ở Đắk Lắk). Bước đầu xác định, do buồn phiền chuyện gia đình, vào 23h đêm 10/3, H. đã trèo ra trụ cầu Mỹ Hóa để tự tử. Tuy nhiên khi leo từ lan can xuống mố trụ cầu, H. bắt đầu thấy hoảng và không dám nhảy xuống sông.
Minh Vân (t/h)

>>> Xem thêm:

Hôm nay (16/3), Hà Nội chính thức xử phạt vi phạm giao thông qua camera

TP. HCM: Nguyên nhân vụ cháy lớn tại quận 4 khiến 8 căn nhà bị thiêu rụi do chập điện?

Lật xe trên đỉnh khu du lịch Bà Nà: Hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong báo cáo đăng tải trên trang chủ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mới đây nhận định rằng, trong khuôn khổ chương trình cải cách rộng lớn trong năm 2025, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra cam kết mạnh mẽ cho những thay đổi trong lĩnh vực y tế và đề ra những tham vọng táo bạo cho ngành y tế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính với học sinh Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc, Thái Nguyên. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Thủ tướng: Xây dựng trường học khu vực miền núi, đồng bào dân tộc để gieo chữ, giữ nước
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, tại tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công dự án đầu tư cơ sở vật chất cho Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc và các trường dự bị đại học thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo – những công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.