Phố đi bộ - Chợ đêm náo nhiệt tại Vinhomes Grand Park
Chớp thời cơ kinh doanh từ chương trình “Sức sống trung tâm” tại Vinhomes Grand Park
(Ngày Nay) - Hưởng lợi từ mặt bằng kinh doanh tiềm năng, trải nghiệm chất sống nghỉ dưỡng đẳng cấp và nhận gói hỗ trợ lên đến 170 triệu đồng.... là những đặc quyền hấp dẫn dành riêng cho các chủ sở hữu nhà thấp tầng tại Vinhomes Grand Park khi tham gia chương trình “Sức sống trung tâm” từ 21/08 đến 31/10/2023.
Dinh Độc Lập, nơi chứng kiến thời khắc giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước ngày 30/4/1975.
TP Hồ Chí Minh là 1 trong 10 điểm đến tuyệt vời nhất ở châu Á
(Ngày Nay) - Theo The Travel - trang du lịch nổi tiếng của Canada, TP Hồ Chí Minh là 1 trong 10 điểm đến tuyệt vời nhất ở châu Á với nhiều địa điểm như: Bảo tàng TP Hồ Chí Minh, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, chùa Thiên Hậu, Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Trung tâm, Chợ Bến Thành... Thời điểm đẹp nhất để du khách có thể tận hưởng thời tiết ấm áp là từ tháng Ba đến tháng Năm.
Ông Trần Văn Bảy (bên trái) nhận quyết định điều động, bổ nhiệm. Ảnh: Quang Huy.
TP.HCM bổ nhiệm hai tân Phó giám đốc Sở
(Ngày Nay) -  Ông Trần Văn Bảy (nguyên chủ tịch quận 9 cũ) và ông Trương Trung Kiên (nguyên chủ tịch quận Thủ Đức cũ) được điều động, bổ nhiệm làm phó giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường và Sở Quy hoạch Kiến trúc TP.HCM.
Cảnh sát truy quét "cát tặc" trên sông Đồng Nai, đoạn qua phường Long Phước, quận 9, TP HCM, năm 2015. Ảnh: Hữu Khoa
TP. HCM quyết tâm loại bỏ 'cát tặc'
(Ngày Nay) - Để loại trừ nạn "cát tặc", UBND TP. HCM đã triển khai nhiều biện pháp kiên quyết và yêu cầu các sở ngành và 24 quận huyện thực hiện triệt để.
Ngăn chặn dịch tả heo châu Phi xâm nhập TP HCM
Ngăn chặn dịch tả heo châu Phi xâm nhập TP HCM
Trong 2 đêm 8 và 9/6, Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm (ATTP) TP HCM đã kiểm tra thực tế công tác ứng phó khẩn cấp dịch tả heo châu Phi và bảo đảm ATTP trong sản phẩm thịt heo.