Ngăn chặn dịch tả heo châu Phi xâm nhập TP HCM
Ngăn chặn dịch tả heo châu Phi xâm nhập TP HCM
Trong 2 đêm 8 và 9/6, Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm (ATTP) TP HCM đã kiểm tra thực tế công tác ứng phó khẩn cấp dịch tả heo châu Phi và bảo đảm ATTP trong sản phẩm thịt heo.
Bác sĩ Bệnh viện Ung Bướu TP HCM thăm khám cho bệnh nhân
Báo động trẻ hóa ung thư cổ tử cung

Nhiều bệnh viện điều trị ung thư lớn tại Hà Nội và TP HCM ghi nhận độ tuổi bị ung thư cổ tử cung ngày càng trẻ, hy hữu có cả ca mới 14 tuổi

 

Người dân Sài Gòn mắc võng, nấu ăn trong Thảo Cầm Viên
Người dân Sài Gòn mắc võng, nấu ăn trong Thảo Cầm Viên
Ngày cuối trong đợt nghỉ lễ 30/4 - 1/5, rất đông người dân đổ về Thảo Cầm Viên Sài Gòn (quận 1, TPHCM) để có những giây phút giải lao cũng như "giải nhiệt" trước khi quay lại nhịp làm việc, học tập bình thường sau lễ.
Hình ảnh băng nhóm giang hồ xông vào quán cà phê đâm để đập phá, đâm chém người do camera an ninh ghi lại.
Băng nhóm giang hồ nghi vấn xông vào quán cà phê đâm chém nhân viên để đòi tiền bảo kê đã sa lưới
(Ngày Nay) - Sau một thời gian tích cực vào cuộc truy xét, cơ quan công an đã bắt giữ được 10 đối tượng nằm trong băng nhóm giang hồ xông vào quán cà phê đâm chém nhân viên quán khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu do không chịu đóng tiền bảo kê ở xã Long Hưng (huyện Bình Chánh, TP. HCM) 
Người lớn hay trẻ em nhỏ đều có nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết nếu như không được phòng chống bệnh một cách tích cực
Gia tăng thêm nhiều trường hợp bệnh nhân bị sốt xuất huyết ở TP. HCM
(Ngày Nay) - Mặc dù thời điểm sau Tết nguyên đán hàng năm chính là thời điểm mà chu kỳ của bệnh sốt xuất huyết thường đi xuống với số lượng các ca bệnh giảm dần. Tuy nhiên, hiện tại thì số ca bệnh ở các bệnh viện lớn vẫn ở mức cao. Nhiều trường hợp người lớn nhập viện vì sốt xuất huyết, trong đó ghi nhận đã có một trường hợp tử vong.