[Chùm ảnh]: Hàng nghìn người mở tiệc chào đón World Cup trên đường phố Moscow

(Ngày Nay) - Người hâm mộ bóng đá đã lấp đầy các đường phố của Moscow để ăn mừng giải đấu World Cup 2018 chính thức diễn ra.
[Chùm ảnh]: Hàng nghìn người mở tiệc chào đón World Cup trên đường phố Moscow

Hàng ngàn người hâm mộ từ rất nhiều quốc gia đã tham dự sự kiện mở màn của World Cup 2018 bằng cách dự khán trận mở màn của giải đấu giữa đội tuyển chủ nhà Nga và đội tuyển Arab Saudi trên sân vận động Luzhniki tại thủ đô Moscow.

[Chùm ảnh]: Hàng nghìn người mở tiệc chào đón World Cup trên đường phố Moscow ảnh 1Các CĐV dự khán trận mở màn giữa Nga và Arab Saudi
[Chùm ảnh]: Hàng nghìn người mở tiệc chào đón World Cup trên đường phố Moscow ảnh 2Người hâm mộ rất hào hứng khi lễ hội bóng đá World Cup diễn ra.
[Chùm ảnh]: Hàng nghìn người mở tiệc chào đón World Cup trên đường phố Moscow ảnh 3Các fan hâm mộ đội tuyển Brazil chụp hình tại Moscow.
[Chùm ảnh]: Hàng nghìn người mở tiệc chào đón World Cup trên đường phố Moscow ảnh 4
Thậm chí nhiều người trong số các fan hâm mộ đã bắt đầu ăn bữa tiệc bóng đá World Cup 2018 từ trước khi trận mở màn diễn ra.
[Chùm ảnh]: Hàng nghìn người mở tiệc chào đón World Cup trên đường phố Moscow ảnh 5Các CĐV nữ của đội tuyển Iran nổi bật trên đường phố Moscow.
[Chùm ảnh]: Hàng nghìn người mở tiệc chào đón World Cup trên đường phố Moscow ảnh 6Các CĐV Colombia đã có mặt tại Nga để cổ vũ đội tuyển.

Các đường phố của Moscow đã tràn ngập giới mộ điệu bóng đá từ khắp các quốc gia như Mexico, Chile, Argentina, Anh đến Moscow và Nga để cổ vũ cho đội tuyển quốc gia của mình.

Theo Sputnik

TIN LIÊN QUAN
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.
Mỹ đánh thuế sơ bộ pin quang điện Ấn Độ, Indonesia, Lào
Mỹ đánh thuế sơ bộ pin quang điện Ấn Độ, Indonesia, Lào
(Ngày Nay) - Bộ Thương mại Mỹ thông báo áp dụng mức thuế chống bán phá giá sơ bộ đối với các sản phẩm quang điện và tấm pin năng lượng mặt trời nhập khẩu từ Ấn Độ, Indonesia và Lào. Đây là động thái mới nhất trong chuỗi rào cản thuế quan mà giới chức Mỹ đã thiết lập đối với các thiết bị năng lượng mặt trời từ khu vực châu Á trong suốt một thập kỷ qua.