[Chùm ảnh]: Hàng nghìn người mở tiệc chào đón World Cup trên đường phố Moscow

(Ngày Nay) - Người hâm mộ bóng đá đã lấp đầy các đường phố của Moscow để ăn mừng giải đấu World Cup 2018 chính thức diễn ra.
[Chùm ảnh]: Hàng nghìn người mở tiệc chào đón World Cup trên đường phố Moscow

Hàng ngàn người hâm mộ từ rất nhiều quốc gia đã tham dự sự kiện mở màn của World Cup 2018 bằng cách dự khán trận mở màn của giải đấu giữa đội tuyển chủ nhà Nga và đội tuyển Arab Saudi trên sân vận động Luzhniki tại thủ đô Moscow.

[Chùm ảnh]: Hàng nghìn người mở tiệc chào đón World Cup trên đường phố Moscow ảnh 1Các CĐV dự khán trận mở màn giữa Nga và Arab Saudi
[Chùm ảnh]: Hàng nghìn người mở tiệc chào đón World Cup trên đường phố Moscow ảnh 2Người hâm mộ rất hào hứng khi lễ hội bóng đá World Cup diễn ra.
[Chùm ảnh]: Hàng nghìn người mở tiệc chào đón World Cup trên đường phố Moscow ảnh 3Các fan hâm mộ đội tuyển Brazil chụp hình tại Moscow.
[Chùm ảnh]: Hàng nghìn người mở tiệc chào đón World Cup trên đường phố Moscow ảnh 4
Thậm chí nhiều người trong số các fan hâm mộ đã bắt đầu ăn bữa tiệc bóng đá World Cup 2018 từ trước khi trận mở màn diễn ra.
[Chùm ảnh]: Hàng nghìn người mở tiệc chào đón World Cup trên đường phố Moscow ảnh 5Các CĐV nữ của đội tuyển Iran nổi bật trên đường phố Moscow.
[Chùm ảnh]: Hàng nghìn người mở tiệc chào đón World Cup trên đường phố Moscow ảnh 6Các CĐV Colombia đã có mặt tại Nga để cổ vũ đội tuyển.

Các đường phố của Moscow đã tràn ngập giới mộ điệu bóng đá từ khắp các quốc gia như Mexico, Chile, Argentina, Anh đến Moscow và Nga để cổ vũ cho đội tuyển quốc gia của mình.

Theo Sputnik

TIN LIÊN QUAN
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
(Ngày Nay) - Chuyên gia khuyến cáo cần tăng cường phòng bệnh thông qua chế độ ăn hợp lý, hạn chế thực phẩm siêu chế biến, duy trì vận động, kiểm soát cân nặng, tiêm vaccine phòng các virus có khả năng gây ung thư.
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
(Ngày Nay) - Chiều 4/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, các đại biểu Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
(Ngày Nay) - Ngày 4/8, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) vừa chính thức công bố danh sách đề cử các hạng mục giải thưởng khu vực châu Á năm 2026. Trong đó, Ninh Bình được đề cử tại hạng mục "Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2026" - Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026.
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.