Có manh mối về cô gái chết khỏa thân trong bao tải

(Ngày Nay) - Chị H. mất tích mấy ngày nay và có nhận dạng trùng khớp với nạn nhân trong vụ án.
Chị H. có nhận dạng trùng khớp với nạn nhân của vụ án. Ảnh: FB của chị H.
Chị H. có nhận dạng trùng khớp với nạn nhân của vụ án. Ảnh: FB của chị H.

Liên quan đến vụ cô gái bị giết rồi bỏ trong bảo tải trong tình trạng khỏa thân vứt trong bụi cỏ tại xã Phước Bình, huyện Long Thành, Đồng Nai, một nguồn tin cho biết cơ quan chức năng đã phát hiện một cô gái có nhận dạng như nạn nhân đã mất tích mấy ngày nay.

Theo đó, chị Trần Thị Thanh H. (34 tuổi, quê huyện Củ Chi, TP.HCM) có hai răng giả, hình xăm, bông tai rất giống với nhân dạng của nạn nhân trong bao tải. Chị H. làm việc tại huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và ở tại xã Phước Bình.

Chị H. đã mất tích mấy ngày này và bạn bè không liên lạc được. Mọi nhận dạng trên của chị H. đều khớp, rất có thể chi H. là nạn nhân của vụ án.

Hiện, bạn bè của nạn nhân có tới nhận dạng và xác nhận nạn nhân là chị H., tuy nhiên còn người thân thì vẫn chưa thấy tới nhận dạng.

Liên quan đến vụ việc trên, Cơ quan CSĐT (PC45) Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đây là một vụ án giết người. Nạn nhân đã bị đánh vào phía sau đầu, dùng vật sắc cắt khu vực cổ và có dấu hiệu ngạt cơ học.

Cũng theo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đặc điểm nhận diện nạn nhân là nữ giới tuổi khoảng 25 đến 35, tóc hơi nhuộm vàng, bả vai phải xăm hình hoa hồng lá màu xanh, cánh đỏ nhụy đen, hai răng cửa trên là răng giả, có niềng, đeo hoa tai màu bạc.

Theo những đặc điểm này trùng với đặc điểm của chị H.

Tối 7/2, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, một lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai cho biết vẫn chưa khẳng định được 100% nạn nhân bị giết là chị H. Hiện vẫn còn một số chi tiết nhỏ cần xác minh làm rõ thêm.

Theo PLO

ĐHQG TP.HCM sẽ rà soát vấn đề liên quan “chứng chỉ nội bộ”.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM: Đại học Quốc gia sẽ rà soát vấn đề “chứng chỉ nội bộ”
(Ngày Nay) - Đại học Quốc gia TP.HCM ngày 14/1/2026 đã có phản hồi phóng viên Ngày Nay về việc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cấp nhiều giấy tờ gọi là “chứng chỉ nội bộ” cho học viên tham gia các khoá bồi dưỡng phương pháp giảng dạy STEAM, Kỹ năng sống, Giá trị sống...
Ảnh minh họa
Giải mã cơ chế virus Epstein-Barr gây bệnh đa xơ cứng
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Trung Quốc và Thụy Sĩ xác định cách virus Epstein-Barr làm biến đổi tế bào miễn dịch, kích hoạt quá trình tự miễn phá hủy myelin, qua đó hé lộ căn nguyên của bệnh đa xơ cứng.
Các em học sinh TP Hồ Chí Minh trong một hoạt động ngoại khóa.
TP HCM tăng cường quản lý việc sử dụng mạng xã hội trong trường học
(Ngày Nay) - Ngày 14/1, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh (GD-ĐT) đã có văn bản yêu cầu các cơ sở giáo dục tăng cường quản lý việc sử dụng mạng xã hội của cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên, nhằm ngăn chặn việc lan truyền hình ảnh, video và thông tin tiêu cực trên không gian mạng.
Ảnh minh hoạ.
Sử dụng "đồng hồ vũ trụ" để xác định niên đại các cảnh quan cổ xưa
(Ngày Nay) - Một nhóm nghiên cứu quốc tế vừa công bố phương pháp mới mang tên "đồng hồ vũ trụ" có thể giúp các nhà khoa học giải mã lịch sử hình thành các cảnh quan cổ xưa tại Australia. Phương pháp này không chỉ làm sáng tỏ tác động của địa chất, khí hậu và các chuyển động kiến tạo nên môi trường, mà còn giải thích nguồn gốc của các mỏ khoáng sản quý giá tại quốc gia này.