Cốc cốc ra mắt dịch vụ PR ngay trên trang chủ trình duyệt Internet

Các doanh nghiệp có thể chọn đưa thẳng người đọc về bài PR trên Website, Facebook của mình. Trong quá trình quảng cáo, bất kỳ lúc nào họ cũng có thể thay đổi tiêu đề và ảnh đại diện để làm tin tức hấp dẫn hơn. Đây là 2 tính năng đặc biệt mà chưa một dịch vụ PR nào khác tại Việt Nam hỗ trợ.
Cốc cốc ra mắt dịch vụ PR ngay trên trang chủ trình duyệt Internet
Nhóm phát triển trình duyệt Cốc Cốc vừa cho ra mắt dịch vụ Quảng cáo Tin Tức. Đây là dịch vụ PR đầu tiên tại Việt Nam cho phép doanh nghiệp trả tiền theo lượng người click vào đọc bài viết.
Cốc cốc ra mắt dịch vụ PR ngay trên trang chủ trình duyệt Internet - anh 1

Dịch vụ Quảng Cáo Tin Tức hoạt động trên mục tin tức của trang chủ của trình duyệt Cốc Cốc. Hiện trang chủ này được sử dụng thường xuyên bởi hơn 11 triệu người. Nhóm phát triển Cốc Cốc cho biết mỗi ngày có hơn 400 ngàn lượt nhấp chuột vào mục tin tức.

Các doanh nghiệp có thể đưa thông tin của mình lên dưới dạng tiêu đề bài viết kèm ảnh đại diện. Doanh nghiệp sẽ được cập nhật liên tục số liệu về lượng hiển thị, số lượng nhấp chuột nhận được. Họ cũng có thể thay đổi tiêu đề và ảnh đại diện bất cứ khi nào muốn cải thiện hiệu quả.

Các thử nghiệm trước đó của Cốc Cốc cho thấy với thời điểm bắt đầu chạy quảng cáo bất kỳ, một tin tức có thể nhận được từ 10,000 cho đến 30,000 lượt nhấp chuột trong vòng 24h. Chi phí mà doanh nghiệp phải trả được tính theo tổng lượng nhấp chuột mà họ nhận được.

Ông Lê Văn Thanh, đồng sáng lập Cốc Cốc cho biết: “Quảng Cáo Tin Tức cho phép các doanh nghiệp với bất kỳ ngân sách nào cũng có thể PR thông tin của mình. Số tiền doanh nghiệp phải trả phụ thuộc vào số khách hàng muốn truyền thông. Quan trọng hơn, việc chỉ trả tiền theo lượng nhấp chuột vào đọc giúp các doanh nghiệp tránh được tình trạng tốn nhiều tiền PR nhưng hiệu quả truyền thông thu về không tương xứng”

Bà Đào Thu Phương, giám đốc kinh doanh của Cốc Cốc nói: “Các doanh nghiệp có thể chọn đưa thẳng người đọc về bài PR trên Website, Facebook của mình. Trong quá trình quảng cáo, bất kỳ lúc nào họ cũng có thể thay đổi tiêu đề và ảnh đại diện để làm tin tức hấp dẫn hơn. Đây là 2 tính năng đặc biệt mà chưa một dịch vụ PR nào khác tại Việt Nam hỗ trợ”

Đánh giá về dịch vụ Quảng Cáo Tin Tức, ông Nguyễn Huy Du, Quản lý mảng nội dung số Công ty CP truyền thông trực tuyến Netlink cho biết:

“Cốc Cốc giúp chúng tôi kiểm soát được các hoạt động PR. Chúng tôi có thể chủ động được mỗi ngày sẽ có bao nhiêu lượt click vào đọc, tập trung vào những thông tin nào, chi phí PR mỗi ngày sẽ là bao nhiêu. Trong vòng 2 tháng sử dụng dịch vụ, Cốc Cốc đã mang lại cho chúng tôi một kết quả rất ấn tượng”

Các doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ tại: Coccoc.com/quang-cao-tin-tuc

Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 39, phường Long Xuyên, An Giang.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại phường Long Xuyên, An Giang
(Ngày Nay) - Sáng 15/3/2026, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại điểm bầu cử số 39, khóm Đông An 2, phường Long Xuyên, An Giang.
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
Bầu cử Quốc hội và HĐND: Trụ cột thúc đẩy phát triển và hội nhập quốc tế
(Ngày Nay) - Ngay trước thềm Ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, ông Dammika Patabendi, Bộ trưởng Môi trường Sri Lanka đồng thời là Chủ tịch Hội Nghị sĩ Hữu nghị Sri Lanka-Việt Nam đã chia sẻ về những thành tựu phát triển của Việt Nam trong nhiệm kỳ vừa qua cũng như ý nghĩa của cuộc bầu cử sắp tới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm. Ảnh: Dương Giang
Thủ tướng: Quy hoạch Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm phải lấy con người làm trung tâm
(Ngày Nay) - Chiều 14/3, tại Trụ sở Chính phủ, thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội, tiếp tục cho ý kiến, góp ý về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm.
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
(Ngày Nay) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, được tổ chức trong bối cảnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam vừa diễn ra thành công tốt đẹp, nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển trong tương lai do Đại hội XIV đề ra. Điều này bao gồm việc lồng ghép các mục tiêu đó vào các kế hoạch 5 năm và cả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội dài hạn.