Cốc cốc ra mắt dịch vụ PR ngay trên trang chủ trình duyệt Internet

Các doanh nghiệp có thể chọn đưa thẳng người đọc về bài PR trên Website, Facebook của mình. Trong quá trình quảng cáo, bất kỳ lúc nào họ cũng có thể thay đổi tiêu đề và ảnh đại diện để làm tin tức hấp dẫn hơn. Đây là 2 tính năng đặc biệt mà chưa một dịch vụ PR nào khác tại Việt Nam hỗ trợ.
Cốc cốc ra mắt dịch vụ PR ngay trên trang chủ trình duyệt Internet
Nhóm phát triển trình duyệt Cốc Cốc vừa cho ra mắt dịch vụ Quảng cáo Tin Tức. Đây là dịch vụ PR đầu tiên tại Việt Nam cho phép doanh nghiệp trả tiền theo lượng người click vào đọc bài viết.
Cốc cốc ra mắt dịch vụ PR ngay trên trang chủ trình duyệt Internet - anh 1

Dịch vụ Quảng Cáo Tin Tức hoạt động trên mục tin tức của trang chủ của trình duyệt Cốc Cốc. Hiện trang chủ này được sử dụng thường xuyên bởi hơn 11 triệu người. Nhóm phát triển Cốc Cốc cho biết mỗi ngày có hơn 400 ngàn lượt nhấp chuột vào mục tin tức.

Các doanh nghiệp có thể đưa thông tin của mình lên dưới dạng tiêu đề bài viết kèm ảnh đại diện. Doanh nghiệp sẽ được cập nhật liên tục số liệu về lượng hiển thị, số lượng nhấp chuột nhận được. Họ cũng có thể thay đổi tiêu đề và ảnh đại diện bất cứ khi nào muốn cải thiện hiệu quả.

Các thử nghiệm trước đó của Cốc Cốc cho thấy với thời điểm bắt đầu chạy quảng cáo bất kỳ, một tin tức có thể nhận được từ 10,000 cho đến 30,000 lượt nhấp chuột trong vòng 24h. Chi phí mà doanh nghiệp phải trả được tính theo tổng lượng nhấp chuột mà họ nhận được.

Ông Lê Văn Thanh, đồng sáng lập Cốc Cốc cho biết: “Quảng Cáo Tin Tức cho phép các doanh nghiệp với bất kỳ ngân sách nào cũng có thể PR thông tin của mình. Số tiền doanh nghiệp phải trả phụ thuộc vào số khách hàng muốn truyền thông. Quan trọng hơn, việc chỉ trả tiền theo lượng nhấp chuột vào đọc giúp các doanh nghiệp tránh được tình trạng tốn nhiều tiền PR nhưng hiệu quả truyền thông thu về không tương xứng”

Bà Đào Thu Phương, giám đốc kinh doanh của Cốc Cốc nói: “Các doanh nghiệp có thể chọn đưa thẳng người đọc về bài PR trên Website, Facebook của mình. Trong quá trình quảng cáo, bất kỳ lúc nào họ cũng có thể thay đổi tiêu đề và ảnh đại diện để làm tin tức hấp dẫn hơn. Đây là 2 tính năng đặc biệt mà chưa một dịch vụ PR nào khác tại Việt Nam hỗ trợ”

Đánh giá về dịch vụ Quảng Cáo Tin Tức, ông Nguyễn Huy Du, Quản lý mảng nội dung số Công ty CP truyền thông trực tuyến Netlink cho biết:

“Cốc Cốc giúp chúng tôi kiểm soát được các hoạt động PR. Chúng tôi có thể chủ động được mỗi ngày sẽ có bao nhiêu lượt click vào đọc, tập trung vào những thông tin nào, chi phí PR mỗi ngày sẽ là bao nhiêu. Trong vòng 2 tháng sử dụng dịch vụ, Cốc Cốc đã mang lại cho chúng tôi một kết quả rất ấn tượng”

Các doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ tại: Coccoc.com/quang-cao-tin-tuc

Bình luận
Giải thưởng Gương mặt trẻ triển vọng 2024 vinh danh Phương Mỹ Chi vì những đóng góp cho văn hóa nghệ thuật
Giải thưởng Gương mặt trẻ triển vọng 2024 vinh danh Phương Mỹ Chi vì những đóng góp cho văn hóa nghệ thuật
(Ngày Nay) - Ngày 24/3/2025 lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2024 diễn ra trang trọng tại Hà Nội, tôn vinh những cá nhân trẻ có thành tích nổi bật trên nhiều lĩnh vực. Trong khuôn khổ chương trình, ca sĩ Phương Mỹ Chi được trao Giải thưởng Gương mặt trẻ triển vọng, ghi nhận những đóng góp tích cực của cô trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật.
Agribank vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất
Hành trình 37 năm khẳng định vị thế, vinh danh thương hiệu quốc gia
(Ngày Nay) - Hơn ba thập kỷ không ngừng đổi mới và phát triển, Agribank đã trở thành trụ cột quan trọng của ngành tài chính - ngân hàng Việt Nam. Từ sứ mệnh tiên phong vì “Tam nông” đến những bước tiến mạnh mẽ trong chuyển đổi số và hội nhập quốc tế, Agribank đã ghi dấu ấn với hàng loạt giải thưởng danh giá, từ đó tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong hành trình phát triển bền vững.
Lòng tin người tiêu dùng Mỹ xuống thấp nhất trong 4 năm
Lòng tin người tiêu dùng Mỹ xuống thấp nhất trong 4 năm
(Ngày Nay) - Báo cáo của tổ chức phi lợi nhuận Conference Board (CB) công bố ngày 25/3 cho thấy lòng tin người tiêu dùng Mỹ đang tiếp tục giảm trong bối cảnh Tổng thống Donald Trump triển khai thực hiện các chính sách gây xáo trộn nền kinh tế.
Đại tướng Phan Văn Giang: Cán bộ, chiến sĩ tham gia diễu binh, diễu hành là hiện thân của sức mạnh Quân đội
Đại tướng Phan Văn Giang: Cán bộ, chiến sĩ tham gia diễu binh, diễu hành là hiện thân của sức mạnh Quân đội
(Ngày Nay) - Sáng 25/3, tại Trung tâm Huấn luyện Quân sự quốc gia 4, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì kiểm tra hợp luyện lực lượng quân đội, dân quân tự vệ tham gia diễu binh, diễu hành trong Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).