Con trai nghi nợ nần, cha bị người lạ mang quan tài đặt trước nhà

(Ngày Nay) - Hiện Công an huyện Trảng Bàng (Tây Ninh) vẫn đang điều tra vụ người dân trình báo bị nhóm người mang quan tài đến đặt trước nhà.
Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin trên báo Giao thông, ngày 6/11, Công an huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh đang thụ lý điều tra vụ việc ông T.X.D (người dân ở xã An Hòa) trình báo nhà mình bị nhóm người lạ đặt quan tài trước cửa.

Cụ thể, khoảng 21h ngày 3/11, người dân gần nhà ông D. bất ngờ phát hiện nhóm người chở một quan tài đậy nắp đặt tại nhà ông này.

Sau khi nhóm đối tượng trên rời đi, người dân đã đến kiểm tra quan tài rồi trình báo cho cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, ông D. cho biết, mình không mâu thuẫn với ai. Nhưng con riêng của ông này tên D. (20 tuổi) có nợ nần nhiều người.

Báo VTC News đưa tin, trích xuất camera, công an ghi nhận 4 đối tượng đi ô tô 16 chỗ đến nhà ông D. khiêng quan tài đến đặt trước cửa rồi bỏ đi.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Biến thể Delta chặn đà phục hồi của châu Á
Biến thể Delta chặn đà phục hồi của châu Á
(Ngày Nay) - Bất chấp các chiến dịch tiêm chủng quy mô lớn, biến thể Delta của virus SARS-CoV-2 đang trở thành rào cản lớn nhất đối với các quốc gia châu Á trên đà phục hồi hoạt động kinh doanh, sản xuất và đi lại.
 Các sàn thương mại điện tử bất an bởi chính sách thuế
Các sàn thương mại điện tử bất an bởi chính sách thuế
(Ngày Nay) -  Thông tư 40/2021/TT-BTC của Bộ Tài chính có hiệu lực từ ngày 1-8 tới đây đang khiến các sàn TMĐT đứng ngồi không yên, vì bỗng dưng họ được giao nhiệm vụ kê khai, nộp thuế thay hộ kinh doanh trên sàn. Đây vốn là nghĩa vụ của cơ quan thuế.
UNESCO và Uzbekistan hợp tác cải cách giáo dục và bảo tồn di sản
UNESCO và Uzbekistan hợp tác cải cách giáo dục và bảo tồn di sản
(Ngày Nay) - Trong những năm gần đây, các phương thức hợp tác mới với sự tham gia của cộng đồng đã xuất hiện để đẩy nhanh tiến độ hướng tới các mục tiêu 2030. UNESCO và Uzbekistan đã tái hợp tác thông qua một chương trình hành động lớn giai đoạn 2018-2021 trong chuyến thăm của Tổng thống Mirziyoyev tới Trụ sở UNESCO vào tháng 10/2018. Hai bên đang tăng cường hợp tác, đặc biệt là về cải cách hệ thống giáo dục và bảo tồn di sản.