Con tỷ phú Hoàng Kiều ám chỉ Ngọc Trinh là vợ của cha mình

(Ngày Nay) - Mới đây, một trong 5 người con của tỷ phú Hoàng Kiều chia sẻ dòng trạng thái thừa nhận vai trò của Ngọc Trinh trong gia đình.
Tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh
Tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh

Cách đây vài giờ, con trai của doanh nhân 72 tuổi đã chia sẻ hình ảnh con gái tên Sophia được ông Hoàng Kiều và Ngọc Trinh bế bồng. Đi kèm là lời nhắn: “Sophia, ông nội và bà nội”. Ở một tấm ảnh gia đình khác, tỷ phú 72 tuổi và kiều nữ Vòng eo 56 đan tay tình cảm khi trong buổi tiệc cùng các con và cháu ông.

Một số bạn bè đã để lại câu hỏi về vị trí của Ngọc Trinh trong gia đình họ Hoàng. Đáp lại, con trai Hoàng Kiều chỉ bình luận bằng biểu tượng cười xác nhận.

Có thể thấy, mối quan hệ mới của Ngọc Trinh và doanh nhân sinh năm 1944 nhận được sự ủng hộ từ phía các con ông. Một người bạn thân với Ngọc Trinh tiết lộ sớm thôi cô sẽ là “bà tỷ phú”.

Con tỷ phú Hoàng Kiều ám chỉ Ngọc Trinh là vợ của cha mình ảnh 1

Con trai Hoàng Kiều chia sẻ ảnh ông bên cháu nội và Ngọc Trinh với dòng chú thích: "Sophia, ông nội và bà nội". Ảnh: FB.

Thời gian gần đây, thông tin Ngọc Trinh và tỷ phú gốc Việt Hoàng Kiều hẹn hò được dư luận quan tâm. Một số đồng nghiệp thân thiết của nữ diễn viên Vòng eo 56 xác thực với Zing.vn rằng đây là thông tin chính xác dù cô muốn giữ kín chuyện riêng tư.

Vài ngày qua, hình ảnh Ngọc Trinh hạnh phúc trong tòa biệt thự xa hoa của tỷ phú Hoàng Kiều là bằng chứng cho thấy chuyện tình cảm của hai người là thật. Cô thường ngồi cạnh ông trong các buổi tiệc gia đình do tỷ phú tổ chức ở Mỹ.

Con tỷ phú Hoàng Kiều ám chỉ Ngọc Trinh là vợ của cha mình ảnh 2

Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều đan tay tình cảm khi chụp ảnh cùng các con, cháu ông ở Mỹ. Ảnh: FB.

Ông Hoàng Kiều sinh năm 1944 tại Quảng Trị (Việt Nam) và hiện sống ở Los Angeles (Mỹ). Thống kê Forbes đến ngày 12/12 cho hay tỷ phú 72 tuổi hiện nắm giữ khối tài sản ước tính 2,9 tỷ USD.

Ông đã 2 lần kết hôn và có 5 người con, 4 trai một gái. Đây đều là kết quả sau cuộc hôn nhân đầu tiên với người vợ từ thời hàn vi. Cả 5 người con hiện đều thành công trong sự nghiệp và có gia đình riêng.

Con tỷ phú Hoàng Kiều ám chỉ Ngọc Trinh là vợ của cha mình ảnh 3

Ông Hoàng Kiều và Ngọc Trinh tình tứ bên nhau. Ảnh: FB.

Trước khi yêu tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh từng có mối tình 8 năm với một đại gia. Họ chia tay sau khi cô hoàn thành phim Vòng eo 56. Hôm 5/12, Ngọc Trinh chia sẻ thông tin “và con tim đã vui trở lại”.

Theo Zing
Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.