Công an nổ súng trấn áp 20 giang hồ Vũng Tàu náo loạn Mũi Né

20 giang hồ xăm trổ từ Vũng Tàu mang theo hung khí tấn công một hộ dân phường Mũi Né (TP. Phan Thiết, Bình Thuận) gây nên cuộc hỗn chiến buộc công an nổ súng trấn áp.
 
Một trong số 20 đối tượng giang hồ từ Vũng Tàu mang hung khí lên Mũi Né đánh nhau
Một trong số 20 đối tượng giang hồ từ Vũng Tàu mang hung khí lên Mũi Né đánh nhau

Chiều nay, tin từ Công an TP. Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết, đã triệu tập một số đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến gây náo loạn tại phường Mũi Né (TP. Phan Thiết) để lấy lời khai, phục vụ điều tra.

Thông tin ban đầu, trưa ngày 22/9, ông N.Đ (hộ khẩu Hải Phòng, chủ một quán karaoke nổi tiếng tại Mũi Né) thuê 20 thanh niên xăm trổ đi trên 2 xe ô tô từ Vũng Tàu đến Mũi Né dùng bình xịt hơi cay và hung khí tấn công một hộ dân tại khu phố Long Sơn (Mũi Né) do tranh chấp đất đai.

Bị tấn công, hộ dân này đã gọi một nhóm thanh niên có “máu mặt” tại Mũi Né đến tiếp ứng, chống trả lại nhóm thanh niên Vũng Tàu. Vụ việc gây náo loạn khiến công an phường Mũi Né phải điều lực lượng xuống hiện trường và bắn nhiều phát súng chỉ thiên mới tạm thời vãn hồi trật tự.

Công an nổ súng trấn áp 20 giang hồ Vũng Tàu náo loạn Mũi Né ảnh 1 Công an buộc nổ súng vãn hồi vụ gây rối tại Mũi Né.

Chưa dừng lại, đến sáng nay, 2 nhóm thanh niên tại Vũng Tàu tiếp tục cầm hung khí tìm nhóm thanh niên địa phương để trả thù khiến nhiều người bị thương. Theo tìm hiểu, người đàn ông hộ khẩu Hải Phòng mua đất một hộ dân tại Mũi Né rồi lấn thêm vào đất do Nhà nước quản lý ở liền kề; thấy vậy, người dân địa phương cũng lấn phần đất công này dẫn đến tranh chấp, đánh nhau.

Vụ việc đang được Công an TP. Phan Thiết tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Vietnamnet

Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng.
Dính loạt sai phạm, hai công ty chứng khoán bị xử phạt hơn 1,1 tỷ đồng
(Ngày Nay) - Chứng khoán Bảo Minh (mã chứng khoán: BMS) và Chứng khoán Beta vừa bị Thanh tra Ủy ban Chứng khoán Nhà nước xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán với tổng số tiền hơn 1,1 tỷ đồng do hàng loạt sai phạm liên quan đến cho vay, quản lý tiền khách hàng, công bố thông tin và báo cáo tài chính.
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
TP Hồ Chí Minh tìm động lực mới từ công nghiệp văn hóa
(Ngày Nay) - AI và chuyển đổi số đang mở ra cơ hội chưa từng có cho công nghiệp văn hóa Việt Nam. Nhưng cùng với khả năng lan tỏa sức mạnh mềm quốc gia là áp lực giữ gìn bản sắc, xây dựng môi trường văn hóa số lành mạnh và định hình hệ giá trị cho thế hệ công dân mới.
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
Bác sĩ khuyến cáo rủi ro từ trào lưu giảm cân trên mạng xã hội
(Ngày Nay) - Nhiều người đang chạy theo các trào lưu giảm cân trên mạng xã hội như nhịn ăn, cắt tinh bột hay dùng sản phẩm không rõ nguồn gốc dẫn đến không ít trường hợp nhập viện vì suy kiệt và rối loạn chuyển hóa. Các bác sĩ cảnh báo, việc giảm cân nóng vội, cực đoan có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí đe dọa tính mạng.