Công an vào cuộc vụ cô giáo tố hiệu phó tống tình bằng clip sex

(Ngày Nay) - Công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) đang xác minh thông tin cô giáo tố thầy hiệu phó dùng clip sex tống tình sau khi nhận được hồ sơ từ thanh tra huyện chuyển sang.
 
 
Cô Thanh trình bày sự việc. Ảnh: Minh Quý.
Cô Thanh trình bày sự việc. Ảnh: Minh Quý.

Sáng 30/8, đại tá Nguyễn Hữu Lương, Trưởng công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk), cho biết cơ quan điều tra đang tiến hành xác minh thông tin cô Nguyễn Thị Thanh (tên nạn nhân được thay đổi) tố ông H.H.H. (Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Kim Đồng) tống tình.

Theo đại tá Lương, hồ sơ vừa được thanh tra huyện chuyển sang nên cơ quan chức năng đang xác minh; do đó chưa thể thông tin chi tiết.

“Khi nào có kết luận chính thức, chúng tôi sẽ thông tin”, đại tá Lương nói.

Trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Như Bút, Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn, cho biết đơn vị đang chờ kết luận điều tra từ công an về vụ việc.

Theo ông Bút, sau khi nhận được đơn tố cáo đã giao thanh tra huyện xác minh vụ việc. “Do một số tình tiết phải nhờ công an xác minh nên đã chuyển hồ sơ sang công an để làm rõ. Nếu cấu thành yếu tố tội phạm thì sẽ xử lý nghiêm theo quy định đối với thầy H.”, ông Bút nói.

Vị Chủ tịch cho biết thêm, vừa qua huyện đã có văn bản yêu cầu Trường tiểu học Kim Đồng không bổ nhiệm vị trí phó hiệu trưởng đối với thầy H. “Huyện chưa xử lý về mặt nhà nước đối với thầy H. Sau khi có kết luận của công an thì huyện sẽ thống nhất mức kỷ luật đối với người này”, ông nói.

Trước đó, tháng 3/2013, bà Thanh được nhận vào làm giáo viên hợp đồng theo tháng tại một trường tiểu học tại xã Cuôr Knia, Buôn Đôn.

Tại đây, ông H. - hiệu phó phụ trách chuyên môn - đã gạ gẫm bà Thanh "quan hệ tình cảm" với lời hứa sẽ tạo điều kiện trong công tác và lo cho vào biên chế. Tuy nhiên, sau đó bà Thanh sợ mối quan hệ bất chính bị phát hiện nên chủ động chia tay.

Sau đó, ông H. dùng điện thoại nhắn tin để quấy rối, lập email giả nhằm phát tán hình ảnh, clip nóng bà Thanh để níu kéo tình cảm.

Khi bà Thanh từ chối đi chơi, gặp mặt thì bị ông H. chặn đường, đánh đập. Ngày 9/3/2016, đang nằm nghỉ tại phòng bảo vệ của trường, ông H. vào xô xát, rồi lấy đi chiếc điện thoại của nữ giáo viên này.

Theo Zing
Quang cảnh vòng đàm phán 3 bên giữa Nga, Mỹ và Ukraine tại Geneva, Thụy Sĩ, ngày 17/2/2026
Quan chức Nga xác nhận vẫn duy trì đàm phán với Ukraine
(Ngày Nay) - Thứ trưởng Ngoại giao Nga cho biết tại vòng đàm phán mới vừa diễn ra ở Geneva (Thụy Sĩ), hai bên cũng đã trao đổi tất cả vấn đề trong bối cảnh đang tìm kiếm một giải pháp nhằm chấm dứt xung đột.
Hội chứng khiến 5% dân số không thể vượt qua nỗi đau mất người thân
Hội chứng khiến 5% dân số không thể vượt qua nỗi đau mất người thân
(Ngày Nay) - Đối với hầu hết mọi người, nỗi đau mất mát sẽ dịu dần theo thời gian như một quy luật tự nhiên. Tuy nhiên, khoảng 5% số người trải qua biến cố này lại rơi vào trạng thái đau buồn dai dẳng và không thể nguôi ngoai, tiến triển thành một hội chứng được gọi là "rối loạn tang thương kéo dài" (Prolonged Grief Disorder - PGD).
Giữ gìn quần thể trắc quý hiếm xuyên Tết
Giữ gìn quần thể trắc quý hiếm xuyên Tết
(Ngày Nay) - Ban Quản lý Rừng đặc dụng Đăk Uy (tỉnh Quảng Ngãi) quản lý 538,38 ha rừng đặc dụng, trong đó có loài cây đặc biệt quý hiếm và đang được bảo tồn, bảo vệ nghiêm ngặt. Đó là cây trắc, với số lượng cây qua kiểm đếm khoảng trên 1.000 cây. Trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Ban đã bố trí các cán bộ trực tại các lán bảo vệ rừng 24/24 giờ, đảm bảo không để xảy ra tình trạng vi phạm Luật Lâm nghiệp, đặc biệt đối với quần thể trắc quý hiếm.