Công an xác minh vụ thiếu nữ bị lừa vào nhà nghỉ

Gia đình Hạnh cho rằng thiếu nữ bị một thanh niên dụ dỗ đi làm với thu nhập cao nhưng anh ta lại đưa nạn nhân vào nhà nghỉ để thỏa mãn dục vọng.

Nhà nghỉ được cơ quan công an xác định nơi Diệp đưa cháu Hạnh vào.
Nhà nghỉ được cơ quan công an xác định nơi Diệp đưa cháu Hạnh vào.

Trao đổi với Zing.vn ngày 9/8, ông Hồ Văn Thắng, Trưởng công an phường Thổ Quan (Đống Đa, Hà Nội), xác nhận công an quận này đang đang xác minh đơn tố cáo vụ Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo đơn, Diệp (30 tuổi, ở huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc) nhiều lần dụ dỗ thiếu nữ 14 tuổi là Hạnh (tên các nhân vật đã thay đổi - PV) đi làm thêm trong dịp hè với lương cao. Tuy nhiên, ngày 2/8, Diệp kêu Hạnh đón taxi từ Vĩnh Phúc đến Hà Nội.

Nam thanh niên sau đó được cho là là dùng xe máy chở thiếu nữ đến nhà nghỉ ở phường Thổ Quan để thực hiện hành vi dâm ô, rồi cho Hạnh 150.000 đồng. Tối cùng ngày, Hạnh được Công an thị trấn Phùng tìm thấy và đưa về nhà.

Trả lời với phóng viên, người bị tố cáo nói: "Tất cả chỉ là hiểu lầm, tôi đang bận và không có thời gian trả lời". Lãnh đạo Công an quận Đống Đa cho biết đã triệu người này để làm rõ.

Theo Zing
Bình luận
Chùm ảnh: Các màn trình diễn bùng nổ của Anh trai "Say Hi" tại đêm trại FPTU Camp lần thứ 5
Chùm ảnh: Các màn trình diễn bùng nổ của Anh trai "Say Hi" tại đêm trại FPTU Camp lần thứ 5
(Ngày Nay) - Chiều ngày 30/3/2025, từ 4 giờ chiều, đêm trại FPTU Camp #5 tại Trường Đại học FPT Hà Nội chính thức khởi động, mang đến những màn trình diễn đầy lửa làm bùng nổ không gian. Phỏng vấn nhanh các bạn sinh viên, được biết từ 9 giờ sáng, đã có hàng ngàn học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội có mặt, háo hức tham quan các gian trại và tìm kiếm vị trí gần sân khấu nhất có thể để chiêm ngưỡng thần tượng của mình.