Công Phượng: 'Nếu nói không gặp áp lực là nói dối'

(Ngày Nay) - Ngay sau chiến thắng trước Jordan, Công Phượng đã có những chia sẻ đầy xúc động trên mạng xã hội.

Ghi bàn thắng 'vàng' giúp ĐT Việt Nam cân bằng tỉ số trước Jordan để đi tới loạt sút luân lưu, Công Phượng là cái tên được người hâm mộ nhắc đến nhiều nhất hôm qua. Anh là một nhân tố quan trọng giúp Việt Nam lấy được tấm vé tứ kết Asian Cup 2019.

Ngày hôm nay cũng chính là sinh nhật của Công Phượng. Ngay sau khi kết thúc trận đấu, tiền đạo này đã có chia sẻ đầu xúc động trên trang cá nhân về hành trình nỗ lực hoàn thiện bản thân. Công Phượng chia sẻ: 'Một tuổi mới lại đến, sẽ có những thử thách đang chờ đợi ở phía trước. Những năm qua, Phượng chưa bao giờ ngừng phấn đấu để cống hiến trong suốt sự nghiệp. Nếu nói không gặp áp lực là nói dối, nhưng Phượng cùng các đồng đội luôn tìm cách vượt qua tất cả để đem về những thành tích nhất định cho Tổ Quốc và phần nào làm hài lòng khán giả.'.

Công Phượng: 'Nếu nói không gặp áp lực là nói dối' ảnh 1

Công Phượng và Đặng Văn Lâm là 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau chiến thắng trước Jordan

Cho biết để có được thành công như ngày hôm nay, bản thân Công Phượng và toàn đội muốn gửi lời cảm ơn tới các CĐV, những người luôn sát cánh, động viên và chia sẻ giúp Phượng vượt qua nhiều khó khăn. Chính những người hâm mộ đã giúp Công Phượng rắn rỏi hơn mỗi ngày, chuyên tâm vào sự nghiệp bóng đá. 'Phượng tin rằng, vì có các bạn, Công Phượng của ngày mai sẽ là phiên bản hoàn hảo nhất!' - Công Phượng cho biết.

Công Phượng: 'Nếu nói không gặp áp lực là nói dối' ảnh 2

 Công Phượng được đánh giá là một trong những cầu thủ chơi hay nhất ĐT Việt Nam

Sau chiến thắng trước Jordan, trả lời báo chí, Công Phượng cũng cho biết được người hâm mộ tới cổ vũ là động lực lớn nhất giúp anh và các đồng đội ghi bàn, cống hiến hết mình vè màu cờ, sắc áo. 

Giá cổ phiếu châu Á tăng cao kỷ lục
Giá cổ phiếu châu Á tăng cao kỷ lục
(Ngày Nay) - Đầu tuần, khi đồng đô la ổn định trở lại sau một tuần rớt giá, giá cổ phiếu châu Á tăng lên mức cao nhất trong hai năm qua bởi gói kích cầu từ Trung Quốc và kỳ vọng FED cắt giảm lãi suất toàn cầu trong vài tuần.
Quy trách nhiệm người đứng đầu nếu để xảy ra khai thác khoáng sản trái phép
Quy trách nhiệm người đứng đầu nếu để xảy ra khai thác khoáng sản trái phép
(Ngày Nay) - Nhằm quản lý tốt tài nguyên, khoáng sản, đồng thời đảm bảo an ninh, trật tự, tạo môi trường đầu tư an toàn, lành mạnh, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo các cấp, ngành thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp, tăng cường hiệu lực quản lý Nhà nước trong lĩnh vực khai thác tài nguyên, khoáng sản trên địa bàn.
Tháo gỡ vướng mắc pháp lý, khơi thông dòng chảy bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng
Tháo gỡ vướng mắc pháp lý, khơi thông dòng chảy bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng
(Ngày Nay) -Chia sẻ tại Diễn đàn: “Khơi thông dòng chảy bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng”, các chuyên gia pháp lý, BĐS, doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước cùng khẳng định: giải pháp tiên quyết để thúc đẩy tiến trình phục hồi phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng chính là tháo gỡ những vướng mắc pháp lý.
Ảnh minh họa.
Thành đạo theo tinh thần Thiền tông
(Ngày Nay) - Sau khi vượt thành xuất gia, Sa-môn Cù Đàm trải qua nhiều năm tháng tầm sư học đạo và khổ hạnh nơi rừng già, mục đích tìm ra con đường thoát ly sanh tử.
Ảnh minh họa.
Để “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”
(Ngày Nay) - Giữa dòng chảy cuộc sống, trong các mối tương quan trùng trùng điệp điệp của xã hội, có thể mọi thứ bị xô dạt và chúng ta cứ cho là mặc nhiên như thế, tới đâu thì tới, rồi phó mặc cho hoàn cảnh và xem đó là định mệnh.
Ảnh minh họa.
Ý nghĩa tụng kinh Dược Sư và niệm Phật Dược Sư
(Ngày Nay) - Trí tuệ con người phải kèm theo lòng từ bi mới có thể phục vụ lợi ích cho nhân loại. Xây dựng thế giới Tịnh Lưu Ly, Đức Phật Dược Sư phát nguyện phát huy hiểu biết cao nhất để phục vụ cho người dân ở đó được hưởng cuộc sống sung sướng nhất.
Ảnh minh họa.
Gốc rễ của thiện và bất thiện
(Ngày Nay) - Thiện hay bất thiện trong thế gian có nhiều quan niệm, quy chuẩn khác nhau. Theo đạo Phật, thân làm ác (giết hại, trộm cướp, tà hạnh), miệng nói ác (nói dối, nói chia rẽ, nói thô ác, nói thêu dệt-dua nịnh), ý nghĩ ác (tham lam, sân hận, si mê) là bất thiện. Ngược lại là thiện.