Cụ Lê Đình Kình có thể xuất viện 1-2 ngày tới

(Ngày Nay) - Cụ Lê Đình Kình, người cao niên có uy tín ở thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội đã được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức những ngày qua và hiện sức khỏe cụ đã ổn.
Cụ Lê Đình Kình có thể xuất viện 1-2 ngày tới
Trao đổi với báo chí ngày 26/4, một lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho hay cùng ngày, các bác sĩ của bệnh viện đã hội chẩn, đánh giá tình trạng sức khỏe của cụ Lê Đình Kình, chuẩn bị cho cụ ra viện trong 1-2 ngày tới tùy theo mong muốn của cụ. Nếu gia đình muốn, cụ có thể xuất viện từ ngày 27/4.
Theo vị lãnh đạo này, cụ Kình đã được điều trị tại bệnh viện những ngày qua và hiện đã ổn định về sức khỏe. Trong những ngày cụ điều trị ở bệnh viện, các bác sĩ đều quý mến vì cụ là người rất hiểu biết.
Trao đổi với Tuổi Trẻ cùng ngày, ông Lê Đình Ba - cháu cụ Lê Đình Kình cho biết: “Chúng tôi cũng thường xuyên được các bác sĩ trao đổi về sức khỏe của ông tôi. Sức khỏe của ông tốt lên từng ngày”.
“Gia đình và họ hàng đang chờ quyết định của bệnh viện về thời điểm khi nào ông tôi được ra viện. Sau khi có quyết định của bệnh viện, gia đình và người dân thôn Hoành sẽ đón ông tôi về” - ông Ba nói.
“Người dân trong thôn đều quan tâm đến sức khỏe của ông. Nếu được bệnh viện cho về, đây là niềm vui của gia đình và cũng là niềm vui của người dân thôn Hoành” - ông Ba nói thêm.
Trước đó, trong đối thoại với người dân xã Đồng Tâm ngày 22/4, khi nói về cụ Lê Đình Kình, chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung chia sẻ ngoài công việc ra còn tình cảm của con người.
“Ngoài trách nhiệm của tôi là chủ tịch thành phố, tôi cũng thường xuyên vào thăm hỏi cụ Kình. Tôi cũng đề nghị các bác sĩ chăm sóc tốt nhất để cụ sớm khỏe”- ông Chung nói.
“Tôi mong cụ bình phục nhanh nhất để cụ về Đồng Tâm cho bà con yên tâm. Thực sự cụ là người có uy tín”- ông Chung chia sẻ với người dân Đồng Tâm.

Theo Tuổi trẻ

Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.