Cụ ông 71 tuổi sát hại dã man hai mẹ con khai gì?

Tại cơ quan điều tra, cụ ông 71 tuổi khai rằng vì mẹ “vợ hờ” sỉ nhục nên đâm ra thù hận rồi gây ra vụ án mạng đau lòng khiến 2 người tử vong.
 
Đám tang hai mẹ con cụ bà bị sát hại dã man. Nguồn ảnh: Người Lao Động
Đám tang hai mẹ con cụ bà bị sát hại dã man. Nguồn ảnh: Người Lao Động

Diễn biến tiếp theo án mạng đau lòng hai mẹ con cụ bà bị sát hại, mới đây Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Văn Ri (71 tuổi) – kẻ đã sát hại dã man mẹ con cụ bà Nguyễn Thị Năm (79 tuổi) và con gái là Võ Thị Dành (45 tuổi) cùng ngụ tại ấp 2, xã Trinh Phú, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng.

Khai tại cơ quan điều tra, bị can Ri cho biết do bị “vợ hờ” là bà Võ Thị B. (47 tuổi, con bà Năm) bỏ rơi nên ghen tuông. Khi đến nhà cụ Năm tìm gặp B. thì bị bà Dành buông lời sỉ nhục nên nảy sinh lòng thù hận và lên kế hoạch giết người.

Khoảng 23h đêm ngày 5/1, cụ Năm cùng với bà Phương (45 tuổi, con gái cụ Năm) và ông Nguyễn Văn Đời (44 tuổi, chồng bà Phương), đang ngủ trong nhà, bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt xông vào nhà sát hại.

Theo ông Đời, trong lúc đang ngủ, ông nghe tiếng của mẹ vợ kêu, nên vội chạy ra thì thấy ông Ri hét lớn: “Tôi bực lắm rồi đó nghe. Vợ tôi đâu?”. Thấy ông Ri giận dữ, ông Đời có khuyên răn nhưng không được và bị ông Ri dùng dao tấn công. Ông Đời may mắn né được và chạy thoát.

Đến sáng này 7/1, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), công an tỉnh Sóc Trăng đã bắt được Lê Văn Ri (71 tuổi) - nghi phạm chính sát hại mẹ con cụ bà sau khi đối tượng bỏ trốn về TPHCM.

Theo Kiến Thức

Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”
Giải thưởng Gian hàng có quy mô lớn nhất tại VITM 2026
Malaysia giành ba giải thưởng danh giá tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2026
(Ngày Nay) - Malaysia đã ghi dấu ấn quan trọng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2026, tiếp tục khẳng định vị thế là điểm đến du lịch được ưa chuộng trong khu vực ASEAN. Năm nay đánh dấu kỳ tổ chức thứ 15 của VITM và cũng là lần thứ 10 Tourism Malaysia tham gia sự kiện, cho thấy cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy hợp tác du lịch và tăng cường kết nối với thị trường Việt Nam.
5 tờ báo xưa: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật đang triển lãm tại Đường sách TP.HCM
Ngắm 5 tờ báo xưa “quý như vàng”
(Ngày Nay) - Lần đầu tiên bản gốc in giấy cả 5 tờ báo xưa gồm: Gia Định Báo, Nam Phong, Đông Dương Tạp chí, Phụ Nữ Tân văn và Trung Bắc chủ nhật cùng được triển lãm nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 5 – 2026 ở TPHCM.