Cùng phái đẹp trên hành trình tìm ra 'phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình'

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Chiều ngày 20/3, Lễ ký kết hợp tác ra mắt chương trình "Master Đẹp 4Body - Chuyển đổi cơ thể toàn diện" đã được diễn ra giữa Học viện huấn luyện và đào tạo Kỹ năng mềm Master Đẹp của Hoa hậu Doanh nhân hoàn cầu 2019 Phạm Huệ Đan và hệ thống thể thao S.Turbo Sport, thuộc sở hữu của Nguyễn Thanh Giang - Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021.  
Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 Nguyễn Thanh Giang và Hoa hậu Doanh nhân hoàn cầu 2019 Phạm Huệ Đan tại Lễ ký kết.
Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 Nguyễn Thanh Giang và Hoa hậu Doanh nhân hoàn cầu 2019 Phạm Huệ Đan tại Lễ ký kết.

"Master Đẹp 4Body" là chương trình giúp chuyển đổi vóc dáng, thần thái, khí chất cho người phụ nữ ở bất kỳ độ tuổi, giúp họ tự tin tìm ra phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình. Dự án tâm huyết của Master Đẹp và S.Turbo Sport đã được thành hình sau sáu tháng thai nghén, trăn trở và làm việc liên tục với những cuộc họp online, offline xuyên Mỹ - Việt.

Cùng phái đẹp trên hành trình tìm ra 'phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình' ảnh 1

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 Nguyễn Thanh Giang.

Theo đó, những người phụ nữ tham gia dự án sẽ được trải nghiệm một chương trình toàn diện tại Việt Nam, với sự tư vấn hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia tâm lí, chuyên gia huấn luyện kỹ năng mềm, chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia thể thao gym/yoga nhiều kinh nghiệm cùng đồng hành trên hành trình tìm ra phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình.

Hoa hậu Phạm Huệ Đan chia sẻ: "Bằng tất cả sự thấu cảm - tình yêu - sự tôn trọng dành cho những người phụ nữ, mình hun đúc và dành toàn bộ tình yêu, sự tập trung cho Master Đẹp với những chương trình đặc biệt dành cho những người phụ nữ hữu duyên. Chỉ dám nói là hữu duyên vì nhân gian quá rộng, mình không dám nghĩ mình là anh hùng. Mình chỉ có 1 ước mơ bé nhỏ: Bằng năng lượng tích cực và sự thiện tâm của mình, có thể 'chạm' vào ai đó, khiến họ tỏa sáng và đó là cách mà chúng ta tỏa sáng cùng nhau."

Cùng phái đẹp trên hành trình tìm ra 'phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình' ảnh 2

Hoa hậu Doanh nhân hoàn cầu 2019 Phạm Huệ Đan.

Cùng phái đẹp trên hành trình tìm ra 'phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình' ảnh 3

Nhà báo Hoa Chi Lê, đối tác tư vấn cho dự án "Master Đẹp 4Body".

Theo bà Lưu Minh Ngọc, Giám đốc Điều hành Công ty cổ phần truyền thông MPR, "Master Đẹp 4Body" là một dự án có ý nghĩa của những cô gái đã có sự thay đổi ngoạn mục về Tâm-thân-trí. Những người phụ nữ từng bận tâm nhiều về hình thức cũng như sức khỏe tâm lý trong cuộc sống có thể tìm đến nhau, cùng sẻ chia và thay đổi chính mình: "Họ say mê với hành trình 'hóa thiên nga' ấy và muốn lan tỏa những điều tốt đẹp nhất cho tất cả những người phụ nữ trên thế giới này. Đó là điều luôn rất đáng trân trọng."

Cùng phái đẹp trên hành trình tìm ra 'phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình' ảnh 4

Bà Lưu Minh Ngọc phát biểu tại Lễ ký kết.

Hà Nội: Số ca mắc COVID-19 giảm mạnh
Hà Nội: Số ca mắc COVID-19 giảm mạnh
(Ngày Nay) -  Từ 18 giờ ngày 22/5/2022 đến 18 giờ ngày 23/5/2022, Hà Nội ghi nhận 332 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 112 ca tại cộng đồng; 220 ca đã cách ly.
Một 'Bộ tứ' Ấn Độ-Thái Bình Dương mới
Một 'Bộ tứ' Ấn Độ-Thái Bình Dương mới
(Ngày Nay) - Vào năm 2017, khi Australia, Ấn Độ, Nhật Bản và Mỹ nối lại cuộc đối thoại bốn bên không chính thức hay còn được gọi là nhóm Bộ tứ (Quad), nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ. Rốt cuộc, sự gián đoạn của Quad đã được thúc đẩy bởi quyết định rút lui của Australia vào năm 2008 để bảo vệ mối quan hệ với Trung Quốc.
 Lễ ký biên bản bàn giao 103 bộ hài cốt liệt sĩ giữa đại diện 3 tỉnh Vientiane, Xaysomboun và Xiengkhuang và đại diện tỉnh Nghệ An. Ảnh: Bá Thành/Phóng viên TTXVN tại Lào
Tiếp nhận 103 hài cốt liệt sĩ Việt Nam hy sinh tại Lào
(Ngày Nay) -  Trong hai ngày 22 và 23/5 tại tỉnh Xiengkhuang, Bắc Lào đã diễn ra các lễ bàn giao, tiếp nhận và hồi hương 103 bộ hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam đã chiến đấu và hy sinh tại 3 tỉnh Viêng Chăn, Xaysomboun và Xiengkhuang trong các thời kỳ.