Cứu hộ thành công thanh niên rơi xuống bãi giữa cầu Nhật Tân

(Ngày Nay) - Nam thanh niên được cho là đang chơi Flycam cùng một người bạn, sau đó sơ ý thanh niên này đã trèo ra thành cầu Nhật Tân để lấy chiếc Flycam thì bất ngờ rơi xuống bãi giữa.
Cứu hộ thành công thanh niên rơi xuống bãi giữa cầu Nhật Tân
Vào khoảng 21h ngày 9/6, 2 thanh niên ra cầu Nhật Tân (Hà Nội) chơi flycam. Do sơ ý 1 thanh niên bị rơi xuống bãi giữa sông Hồng bị thương nặng, theo VOV.

Cứu hộ thành công thanh niên rơi xuống bãi giữa cầu Nhật Tân ảnh 1Lực lượng cứu hộ ngay sau khi nhận được tin báo đã có mặt. Ảnh: VOV

Ngay lúc đó thanh niên còn lại đã gọi điện báo lực lượng cứu hộ, sau ít phút lực lượng cứu hộ cứu nạn TP Hà Nội đã có mặt tại hiện trường để đưa nạn nhân lên.

Cứu hộ thành công thanh niên rơi xuống bãi giữa cầu Nhật Tân ảnh 2Nạn nhân được cố định trên cáng rồi đưa lên thành cầu. Ảnh: Infonet

Trả lời báo Infonet, một chiến sỹ phòng cứu hộ, cứu nạn TP Hà Nội cho biết, nam thanh niên rơi xuống bãi giữa bị thương khá nặng. Cầu Nhật Tân đã phải tắt hệ thống đèn màu chiếu sáng để phục vụ cứu nạn.

Cứu hộ thành công thanh niên rơi xuống bãi giữa cầu Nhật Tân ảnh 3Nạn nhân được giải cứu thành công và được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Infonet 

Do nạn nhân ở phần bãi bồi sông Hồng, hướng tiếp cận từ trên cầu xuống khá khó khăn. Đến hơn 22h đội CHCN đã tiếp cận được nam thanh niên bị rơi xuống bãi bồi. Đến hơn 23h nam thanh niên đã được đưa lên cầu và đưa đi cấp cứu.

Tổng hợp

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Lê Công Thành phát biểu
Quản lý ngập lụt đô thị: Từ “chống ngập” sang quản trị rủi ro
(Ngày Nay) -Trước tác động mạnh mẽ của biến đổi khí hậu và tốc độ đô thị hóa nhanh, ngập lụt đô thị không còn là bài toán riêng của hệ thống thoát nước. Kinh nghiệm từ Nhật Bản cho thấy, muốn giảm ngập bền vững cần thay đổi cách tiếp cận, từ xử lý tình huống sang quản trị rủi ro, từ phạm vi một đô thị sang quản lý tổng hợp cả lưu vực sông.
Ảnh minh hoạ.
Hà Nội xây dựng hệ thống khám, chữa bệnh từ xa
(Ngày Nay) - Hà Nội sẽ xây dựng hệ thống khám, chữa bệnh từ xa theo mô hình tập trung, kết nối từ Sở Y tế đến các bệnh viện, trung tâm chuyên khoa, chi cục và trạm y tế, qua đó tăng khả năng hỗ trợ chuyên môn cho tuyến cơ sở và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân.
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
Nguy cơ lây lan virus Tây sông Nile ở châu Âu
(Ngày Nay) - Ngày 21/8, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh châu Âu (ECDC) cho biết, từ đầu năm đến nay, 12 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu đã ghi nhận các trường hợp nhiễm virus Tây sông Nile lây truyền trong cộng đồng.
Những dòng ghi chép của Mahatma Gandhi có mức giá kỷ lục
Những dòng ghi chép của Mahatma Gandhi có mức giá kỷ lục
(Ngày Nay) - Một bộ sưu tập những ghi chép viết tay của Mahatma Gandhi - lãnh tụ phong trào giành độc lập của Ấn Độ - đã được bán với giá 1,7 triệu USD tại Mumbai, lập kỷ lục về mức giá cao nhất từng được trả cho một tài liệu lịch sử của Ấn Độ tại một cuộc đấu giá.
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
Người Việt ăn lượng muối gấp 1,6 lần khuyến nghị
(Ngày Nay) - Người Việt Nam đang tiêu thụ lượng muối cao gấp khoảng 1,6 lần mức khuyến nghị của WHO (khuyến nghị dưới 5g muối/ngày, tương đương 1 thìa cà phê); nguyên nhân gây ra các bệnh huyết áp, tim mạch...