Đại diện Phạm Băng Băng lên tiếng chỉ trích truyền thông, phủ nhận tin đồn bị bắt

(Ngày Nay) - Quản lý truyền thông quốc tế của Phạm Băng Băng bức xúc vì truyền thông đưa thông tin bịa đặt.
Đại diện Phạm Băng Băng lên tiếng chỉ trích truyền thông, phủ nhận tin đồn bị bắt

Những ngày vừa qua, thông tin Phạm Băng Băng trốn thuế, giả mang thai để tạm tha khiến truyền thông vàn người hâm mộ Trung Quốc 'điên đảo'. Đặc biệt tấm ảnh chụp lén Phạm Băng Băng bị còng tay, gương mặt thất thần càng khiến fan thêm nghi ngại về tội trạng của nữ minh tinh.

Sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng đại diện của Phạm Gia cũng lên tiếng, đính chính tin đồn. Trương Hinh Linh trợ lý truyền thông quốc tế của Phạm Băng Băng cho biết toàn bộ thông tin 'làm mưa làm gió' những ngày gần đây đều là bịa đặt, sai sự thật. Hinh Linh cho biết truyền thông đang cố tình xuyên tạc và bôi nhọ danh dự của Phạm Băng Băng.

Đại diện Phạm Băng Băng lên tiếng chỉ trích truyền thông, phủ nhận tin đồn bị bắt ảnh 1

Nhiều nguồn tin cho hay, Phạm Băng Băng bị quản lý, cấm xuất cảnh và ra khỏi Bắc Kinh vì bê bối trốn thuế.

Trương Hinh Linh cũng cho biết thêm, không hiểu tại sao báo giới lại có thể nghĩ ra được những câu chuyện hoàn toàn bịa đặt như vậy. Nhưng tình tiết được thêu dệt khiến cô cũng cảm thấy bất ngờ. Bên cạnh đó, tấm ảnh 'Kim Toả' bị còng tay được lan truyền chóng mặt những ngày gần đây cũng là sản phẩm của photoshop. Cô này cũng lớn tiếng chỉ trích truyền thông đang cố tình tạo sóng gió để thu hút độc giả mà bịa đặt, làm tổn hại danh dự của Phạm Băng Băng.

Đại diện Phạm Băng Băng lên tiếng chỉ trích truyền thông, phủ nhận tin đồn bị bắt ảnh 2

Vụ việc khiến Phạm Băng Băng gặp tổn hại lớn đến công việc và danh dự.

Đại diện Phạm Băng Băng lên tiếng chỉ trích truyền thông, phủ nhận tin đồn bị bắt ảnh 3

Phạm Băng Băng và bạn trái Lý Thần nhất quyết giữ im lặng.

Đối mặt với scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng vẫn một mực giữ im lặng dù sau khi tin đồn này rộ lên, nhiều hợp đồng quảng cáo của nữ diễn viên bị cắt, cổ phiếu của công ty cũng giảm đáng kể. Em trai Phạm Băng Băng cũng từng từ chối cho bình luận về rùm beng của chị gái.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cho rằng lời nói không bằng chứng của Trương Hinh Linh không đủ sự thuyết phục. Cô ta chỉ đang cố gắng xoa dịu tình hình mà thôi. Nếu Phạm Gia thật sự không phạm tội sao không trực tiếp thông báo cũng như đưa ra chứng cứ thuyết phục? Chinh bởi vậy, người hâm mộ vẫn mong chờ thông tin chính thức từ cơ quan chức năng Bắc Kinh.

Tổng hợp.

Triển lãm 'Mùa xuân đất nước' chào mừng Đại hội Đảng
Triển lãm 'Mùa xuân đất nước' chào mừng Đại hội Đảng
(Ngày Nay) -Chào mừng thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và mừng xuân Tân Sửu 2021, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức triển lãm điêu khắc 'Mùa xuân đất nước'.
Thi lên THPT hay học nghề là lựa chọn khó khăn với nhiều học sinh.
Tuyển sinh vào lớp 10: Những lựa chọn phù hợp
(Ngày Nay) -Kỳ thi vào lớp 10 THPT ở nhiều tỉnh thành đã bắt đầu khởi động với thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh của các trường, các môn thi... Tuy nhiên, làm sao để công tác phân luồng thực chất và đúng với sở thích, nguyện vọng của các em và gia đình thì vẫn cần sự nỗ lực hơn nữa từ không chỉ ngành Giáo dục.
Ông Trump sẽ không lập chính đảng mới
Ông Trump sẽ không lập chính đảng mới
(Ngày Nay) - Trước đó, truyền thông Mỹ đưa tin Tổng thống Mỹ Donald Trump có ý định thành lập một chính đảng mới bởi cảm thấy không nhận được sự ủng hộ trong nội bộ đảng Cộng hòa.
Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.