Triển lãm trực tuyến “Gạch nối” mở cửa khách tham quan từ ngày 10/12/2021 - 10/03/2022
Triển lãm trực tuyến 'Gạch nối'
(Ngày Nay) - Triển lãm trực tuyến “Gạch nối” - đánh dấu bước đầu thành công của dự án “ Nâng cao năng lực cho nhóm phụ nữ dân tộc tại Mai Châu, Hòa Bình trong phát triển văn hóa bền vững” do Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam và Đại học RMIT tổ chức thực hiện cùng với Cơ sở Bảo trợ Xã hội Thuận Hòa - mở cửa cho khách tham quan từ ngày 10/12/2021 - 10/03/2022.
Dùng số hoá để quảng bá văn hóa nghệ thuật Việt
Dùng số hoá để quảng bá văn hóa nghệ thuật Việt
(Ngày Nay) - Theo nghiên cứu mới nhất của Đại học RMIT, việc gia tăng nội dung văn hóa số hóa có thể giúp thu hút khán thính giả trong nước cũng như giới thiệu hình ảnh văn hóa Việt Nam đương đại với đối tượng quốc tế.
Mỹ Nhi cùng nhóm đến thăm và tặng quà một gia đình người K'Ho.
Nữ sinh truyền cảm hứng cho học sinh dân tộc thiểu số K’Ho
[Ngày Nay] - Mới chỉ 18 tuổi, cô học trò nhỏ Nguyễn Mỹ Nhi đã trở thành người truyền cảm hứng và hỗ trợ các nữ sinh trung học trong cộng đồng dân tộc K’Ho đứng ra kiến tạo đổi thay và cải thiện đời sống những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng của họ.
Giàu có không đếm bằng tiền mà là ít hay nhiều lựa chọn để sống
Giàu có không đếm bằng tiền mà là ít hay nhiều lựa chọn để sống
[Ngày Nay] - Say sưa thống kê đầu sách trong Thư viện kiến trúc nghệ thuật (số 12 Hòa Mã, Hà Nội) – một thư viện với hơn 3.000 đầu sách về kiến trúc nhập từ nước ngoài, Nguyễn Huyền Châu không quên ngó sang dự án phát triển cộng đồng đang chầm chậm hoàn thiện ở Hà Giang.