Đâm chết anh em thông gia trong đám cưới

Khi hơi men ngấm vào người lại không kiềm chế được cơn nóng giận hai thanh niên xảy ra xô xát dẫn đến mạng.
Đâm chết anh em thông gia trong đám cưới

Tin tức trên báo Pháp luật TP.HCM cho biết vụ việc xảy ra vào trưa ngày 11/1 tại xã Hà Ra, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai.

Trong khi hai gia đình đang tổ chức đám cưới cho con cháu tại nhà gái thì Nguyễn Thanh Phong (25 tuổi) và P. Q. D. (32 tuổi) cùng trú xã Hà Ra có xảy ra mâu thuẫn. D. là người họ hàng bên mẹ, còn Phong là người họ hàng bên cha của cô dâu.

Đâm chết anh em thông gia trong đám cưới ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Sau khi ra về, hai thanh niên này tiếp tục nhậu cùng nhau và lời qua tiếng lại càng gay gắt. Tức giận, Phong chạy vào nhà lấy ra một con dao, đâm một nhát vào cổ D.

Mọi người thấy vậy vội chạy ra can ngăn và đưa D. đi cấp cứu tại BV Hoàng Anh Gia Lai. Tuy nhiên, do vết thương quá sâu, làm mất nhiều máu nên D. tử vong.

Chia sẻ trên báo Dân trí Đại tá Trần Văn Thọ- Trưởng Công an huyện Mang Yang cho biết, sự việc xuất phát từ xích mích trong tiệc cưới, vì không kiềm chế được cơn nóng giận nên hậu quả đáng tiếc đã xảy ra.

Ngay sau vụ việc xảy ra, lực lượng công an huyện đã có mặt tại hiện trường để điều tra, và vận động Phong ra đầu thú.

BTV

Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.