Đâm chết người vì 50 nghìn tiền boa

Dù không hiểu đầu đuôi câu chuyện như nào, tên Nguyên vẫn lao vào đâm liên tiếp anh Kiệt khiến nạn nhân tử vong sau đó.
Đâm chết người vì 50 nghìn tiền boa

Ngày 17/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC45), Công an TP.Cần Thơ cho biết, đơn vị này vừa đề nghị Viện KSND TP.Cần Thơ truy tố các bị can liên quan đến vụ vì 50 ngàn đồng tiền "boa" mà xảy ra giết người.

Các đối tượng bị truy tố gồm: Trần Ngọc Nguyên, Nguyễn Đình Khiêm, Hùynh Ngọc Xinh và Lê Thị Bảo Trân với tội danh giết người, Lê Thị Hướng tội che giấu tội phạm và Hùynh Thị Chi tội không tố giác tội phạm.

Theo kết quả điều tra, ngày 31/12/2013, Nguyễn Anh Kiệt (SN 1983, ngụ xã Trường Xuân, huyện Thới Lai, TP. Cần Thơ) cùng một số người bạn đến quán karaoke Xuân Anh tại xã Trường Xuân, huyện Thới Lai (Cần Thơ) để nhậu.

Đâm chết người vì 50 nghìn tiền boa - anh 1
Hiện trường xảy ra vụ án

Tại đây, một người bạn của Kiệt (tên là Dũng) đã cao hứng gọi thêm năm "cô đào" vào phục vụ. Tàn cuộc nhậu, Dũng gọi tính tiền, boa cho 4 cô gái mỗi người 1 trăm ngàn. Đối tượng Lê Thị Bảo Trân chỉ nhận được 50 ngàn vì lý do phục vụ không "nhiệt tình". Cho rằng số tiền boa của khách là quá ít, Trân to tiếng, giữa hai bên xảy ra cự cãi, xô xát nhau. Trong lúc xô đẩy, Trân bị vỏ chai bia cắt vào tay chảy máu. Sau đó, Trân gọi điện thoại cho người yêu tới ứng chiến.

Nhận được cuộc gọi của Trân, Nguyên cùng Khiêm vác dao, chạy xe tới để "thanh toán" nhóm Kiệt. Những người bạn của Kiệt khi thấy những người mới tới có dáng vẻ bặm trợn liền bỏ chạy toán loạn. Trong khi đó, Kiệt cho rằng mình vô can, muốn nói chuyện lý lẽ với hai người nên đứng lại.

Thế nhưng, tên Nguyên dù chẳng hiểu "đầu cua tai nheo" gì đã lao vào đâm Kiệt liên tiếp. Kiệt bị trúng 3 nhát dao vào vùng ngực, bụng, lưng rồi gục xuống tại chỗ. Sau khi gây án, nhóm đối tượng trên đã để mặc nạn nhân, nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Đâm chết người vì 50 nghìn tiền boa - anh 2
Di ảnh nạn nhân

Kiệt được người dân chở đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, Kiệt đã tử vong vào ngày 5/1.

Được biết, tên Nguyên vốn là một nhân vật có "số má" tại khu vực. Hắn là dân "anh chị" sống cảnh quậy phá, chơi bời trác táng. Còn Trân không được học hành, lợi dụng chút "vốn sẵn có" ả thường làm việc ở các tụ điểm quán xá mua vui cho khách làng chơi.

Việt Nam trong tiến trình chuyển đổi và phát triển kinh tế của ASEAN
Việt Nam trong tiến trình chuyển đổi và phát triển kinh tế của ASEAN
(Ngày Nay) - Giáo sư Danh dự Andrew K. Rose - Hiệu trưởng NUS Business School - Singapore nhấn mạnh vai trò then chốt của đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp bản lĩnh, nhạy bén trong việc duy trì đà tăng trưởng của Việt Nam, đồng thời củng cố vị thế ngày càng gia tăng của Việt Nam trong tiến trình chuyển đổi và phát triển kinh tế của ASEAN.
ĐHQG TP.HCM sẽ rà soát vấn đề liên quan “chứng chỉ nội bộ”.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM: Đại học Quốc gia sẽ rà soát vấn đề “chứng chỉ nội bộ”
(Ngày Nay) - Đại học Quốc gia TP.HCM ngày 14/1/2026 đã có phản hồi phóng viên Ngày Nay về việc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cấp nhiều giấy tờ gọi là “chứng chỉ nội bộ” cho học viên tham gia các khoá bồi dưỡng phương pháp giảng dạy STEAM, Kỹ năng sống, Giá trị sống...