Đàm Vĩnh Hưng báo công an xử lý kẻ mạo danh Facebook

 "Ông hoàng nhạc Việt" bức xúc vì có kẻ mạo danh Facebook để đăng tải những thông tin phản động, đe dọa, vô văn hóa.
 Đàm Vĩnh Hưng báo công an xử lý kẻ mạo danh Facebook

Đàm Vĩnh Hưng vừa bức xúc chia sẻ: "Hiện có một kẻ rất xấu, từ ngoại hình đến tính nết đang cố tình làm giả Facebook của tôi để gây hoang mang và làm tổn hại hình ảnh của tôi bằng những chia sẻ mang tính chất phản động, đe dọa và vô văn hóa".

"Ông hoàng nhạc Việt" khẳng định biết người này: "Lúc đầu hắn tự nhận là fan cuồng của tôi và sau đó bắt đầu trở mặt khi bị tôi huỷ kết bạn vì nhận thấy người này quá nguy hiểm".

Đàm Vĩnh Hưng quyết định công khai việc bị fan cuồng giả mạo Facebook để khán giả không bị lừa. Nam ca sĩ còn tiết lộ, sáng 20/8, anh sẽ có mặt tại phòng Công an hình sự thành phố Vinh để trình bày sự việc và tố cáo kẻ này.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt hiện nay. Trang cá nhân của anh hiện tại có gần 1 triệu lượt người theo dõi và kết bạn.

Theo VTC News
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.