Đàm Vĩnh Hưng báo công an xử lý kẻ mạo danh Facebook

 "Ông hoàng nhạc Việt" bức xúc vì có kẻ mạo danh Facebook để đăng tải những thông tin phản động, đe dọa, vô văn hóa.
 Đàm Vĩnh Hưng báo công an xử lý kẻ mạo danh Facebook

Đàm Vĩnh Hưng vừa bức xúc chia sẻ: "Hiện có một kẻ rất xấu, từ ngoại hình đến tính nết đang cố tình làm giả Facebook của tôi để gây hoang mang và làm tổn hại hình ảnh của tôi bằng những chia sẻ mang tính chất phản động, đe dọa và vô văn hóa".

"Ông hoàng nhạc Việt" khẳng định biết người này: "Lúc đầu hắn tự nhận là fan cuồng của tôi và sau đó bắt đầu trở mặt khi bị tôi huỷ kết bạn vì nhận thấy người này quá nguy hiểm".

Đàm Vĩnh Hưng quyết định công khai việc bị fan cuồng giả mạo Facebook để khán giả không bị lừa. Nam ca sĩ còn tiết lộ, sáng 20/8, anh sẽ có mặt tại phòng Công an hình sự thành phố Vinh để trình bày sự việc và tố cáo kẻ này.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt hiện nay. Trang cá nhân của anh hiện tại có gần 1 triệu lượt người theo dõi và kết bạn.

Theo VTC News
Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.