Đàm Vĩnh Hưng tư vấn cho Đông Hùng cách đối diện với món nợ 16 tỷ đồng

(Ngày Nay) - Trải qua cảm giác sợ hãi vì khoản nợ 16 tỷ đồng của mẹ, nam ca sĩ Đông Hùng đã nhờ Mr. Đàm tư vấn cách giải quyết vấn đề.
 
 
Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ đàn em công khai chuyện mẹ nợ nần.
Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ đàn em công khai chuyện mẹ nợ nần.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng viết một dòng trạng thái dài chia sẻ về câu chuyện Đông Hùng đau khổ vì phải trả nợ 16 tỷ đồng cho mẹ trong 4 năm qua.

Giọng ca Say tình ủng hộ sự lên tiếng công khai của Đông Hùng về số nợ của mẹ. Hơn ai hết, anh từng trải qua cảm giác "nhục nhã, không khí gia đình như đám ma, uy tín bị hoen ố, sự bất an dành cho con em và bản thân, chủ nợ thì đến tận nhà chửi bới la lối, dán giấy đòi nợ trước cửa, ném mắm tôm, dầu nhớt vào nhà, hàng xóm láng giềng cười chê rồi phải lao ra đường vác trên vai những nỗi buồn đó làm các kiểu sao cho ra tiền rồi mang về dâng nộp cho các chủ nợ... Không bao giờ có được một cái Tết bình yên, không có được một bữa cơm ấm êm".
Đàm Vĩnh Hưng tư vấn cho Đông Hùng cách đối diện với món nợ 16 tỷ đồng ảnh 1 
Đông Hùng khiến dư luận xôn xao khi công khai thông tin mẹ nợ 16 tỷ đồng.

Mr. Đàm cho rằng việc Đông Hùng lên tiếng về số nợ của mẹ là chuyện không đừng bởi: "Ai mà muốn tìm sự nổi tiếng bằng một hình ảnh, một câu chuyện xấu hổ như thế".

Cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ với Đông Hùng: "Mọi người luôn bên em, còn phương pháp thế nào anh sẽ inbox với em. Anh tin rất tin là những người chủ nợ là những người biết chuyện. Mình mời họ đến và trình bày tỉ mỉ rõ ràng...".

Trả lời Zing.vn, Mr. Đàm cho biết thấu hiểu cảm giác Đông Hùng đang trải qua. Đàn em đã nhiều lần nhắn tin, nhờ anh tư vấn cách giải quyết vấn đề nan giải này.

"Tôi đã khuyên Đông Hùng phải mạnh mẽ, kiên quyết, không được yếu lòng với người thân. Với các chủ nợ, thì cần mời họ đến nói chuyện rõ ràng, tử tế. Nếu hứa hẹn về lãi suất và cách trả nợ thì phải chính xác.

Đồng tiền của ai cũng là từ xương máu nhưng nếu làm căng hay đưa ra tòa án thì chưa chắc lấy được tiền. Vì thế nếu Đông Hùng nói có tình có lý, họ sẽ chấp nhận", anh nói.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định sẽ chia sẻ với đàn em các phương pháp cụ thể hơn khi đối diện với chủ nợ với những kinh nghiệm mình từng trải qua.

Theo Zing
Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.