'Hanoi Tours' của Hoàng Thu Trang chính thức đạt giải 'Câu chuyện hay nhất' của UNESCO Việt Nam
'Hanoi Tours' của Hoàng Thu Trang chính thức đạt giải 'Câu chuyện hay nhất' của UNESCO Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 2/3/2023, trang Facebook UNESCO Office in Viet Nam đã công bố người thắng giải "Câu chuyện hay nhất". Chị Hoàng Thu Trang cùng tác phẩm "Hanoi Tour" chính là chủ nhân của giải thưởng này. Theo đánh giá của giám khảo, "Câu chuyện hay nhất" không chỉ được đánh giá qua cái tên hay phần mô tả của tác phẩm, chính bản thân tác phẩm đã có sức gợi cao, tự kể được câu chuyện của riêng mình bằng hình ảnh, một cách độc lập và có chiều sâu. 
5 cây cầu nổi tiếng tại Đà Nẵng
5 cây cầu nổi tiếng tại Đà Nẵng
Đà Nẵng được đặt tên là "thành phố ánh sáng" với khu dân cư và những cây cầu bắc ngang sông Hàn tỏa sáng về đêm mê hoặc khách du lịch.
Mr Đàm đã khóc khi tưởng tượng ra cảnh mình... hết thời
Đàm Vĩnh Hưng: 'Ai ghét mình 1, mình ghét lại 100'
(Ngày Nay) - Trong chương trình Sau ánh hào quang mới phát sóng, Mr Đàm kể mình từng kiếm tài trợ cho show diễn của một nữ ca sĩ, tự chi trả tiền vé và ăn ở để ra tập chương trình nhưng người đó lại lên báo nói những điều không hay về mình. "Tôi không ngu để tiếp tục nuôi dưỡng tình cảm đó. Ai thương mình 1, mình thương lại 10. Ai ghét mình 1, mình sẽ ghét lại 100" - Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh.
Ngày nay được phát miễn phí đến tận tay bạn đọc
Tin ở Ngày Nay
(Ngày Nay) - Không nổi tiếng, không scandal, những nhân vật của Ngày Nay đều rất đời thường. Một cô gái bán hàng rong trên bờ Hồ, một thanh niên khuyết tật tự làm và bán xà phòng handmade, một cô giáo dạy trẻ tự kỉ, một lão nông cơ cực quanh năm mòn mỏi ở chợ người, một nữ thanh niên xung phong “bị lãng quên” trong túp lều dột nát cuối làng…