Dân chơi mở "tiệc" sinh nhật ma túy đá cho bạn gái kiều nữ

Để tổ chức sinh nhật cho bạn gái của mình, Trương Đức Phương đã gọi điện cho các chiến hữu “tụ” về quán A Du cùng nhau "đập đá".
Dân chơi mở "tiệc" sinh nhật ma túy đá cho bạn gái kiều nữ
Dân chơi mở "tiệc" sinh nhật ma túy đá cho bạn gái kiều nữ - anh 1

Nhóm thanh niên tại cơ quan công an sau bữa tiệc ma túy đá.

Công an tỉnh Hải Dương cho biết rạng sáng 1/7, Công an huyện Kinh Môn (Hải Dương) đã bất ngờ ập vào quán cà phê-karaoke A Du ở xã Hiệp Sơn, huyện Kinh Môn bắt quả tang hơn chục thanh niên đang cùng nhau sử dụng ma túy đá trong bữa tiệc mừng sinh nhật của một "kiều nữ".

Theo tài liệu điều tra, rạng sáng 1/7, khi lực lượng CSĐT tội phạm về kinh tế, ma tuý, môi trường thuộc Công an huyện Kinh Môn ập vào phòng quán cà phê - karaoke A Du, ở xã Hiệp Sơn huyện Kinh Môn thì hơn 10 "dân chơi", trong đó có không ít đối tượng có tiền án, tiền sự, đến từ nhiều địa phương đang "phê" ma túy đá.

Khi thấy các trinh sát xuất hiện, Hoàng Anh Tùng (SN 1987, ở thị trấn Phú Thứ, huyện Kinh Môn) đã cho vào miệng một gói ma túy định tiêu huỷ nhưng không kịp.

Quá trình đấu tranh, lực lượng công an đã làm rõ trước đó, khoảng 21h ngày 30/6, Trương Đức Phương (SN 1989, ở xã Tân Dân, huyện Kinh Môn) đã gọi điện cho các chiến hữu “tụ” về quán A Du tổ chức sinh nhật cho bạn gái của mình. Tại đây, nhóm dân chơi này đã mừng sinh nhật bằng ma túy đá.

Tại hiện trường, cơ quan Công an thu giữ được 1 gói ma tuý tổng hợp, 1 vỏ gói ma tuý đã sử dụng và dụng cụ phục vụ cho việc sử dụng ma tuý đá.

Bình luận
Ảnh minh họa
Báo cáo quốc gia đầu tiên về đăng ký và thống kê hộ tịch
(Ngày Nay) - Lần đầu tiên, Việt Nam công bố Báo cáo quốc gia toàn diện về đăng ký và thống kê hộ tịch giai đoạn 2021–2024, thể hiện bước tiến mạnh mẽ trong hiện đại hóa dữ liệu dân số, lấy người dân làm trung tâm và phục vụ hiệu quả công tác quản lý, hoạch định chính sách.
Viettel khởi công trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quy mô siêu lớn đầu tiên tại Việt Nam
Viettel khởi công trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn quy mô siêu lớn đầu tiên tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 23/4/2025, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức Lễ khởi công trung tâm dữ liệu & Nghiên cứu phát triển công nghệ cao Viettel tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là trung tâm dữ liệu (TTDL) quy mô siêu lớn, thuộc Top 10 khu vực Đông Nam Á.