Cả 5 cái tên đứng đầu danh sách bầu chọn danh hiệu Quả bóng vàng nam đều để lại tầm ảnh hưởng lớn ở V-League 2022. Ảnh: TTXVN
Quả bóng vàng nam Việt Nam 2022: Khó đoán cuộc tranh đua ngôi vị số 1
(Ngày Nay) - Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội FC), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel FC), Đặng Văn Lâm (Topenland Bình Định), Nguyễn Tiến Linh (Becamex Bình Dương) là những cầu thủ bóng đá nam lọt vào vòng đua tranh cuối cùng cho giải Quả bóng vàng nam Việt Nam 2022. Với phong độ và những màn cống hiến của các ứng viên, đây được xem là một năm không dễ để chọn ra người chiến thắng.
Đặng Văn Lâm về Nga dưỡng thương
Đặng Văn Lâm về Nga dưỡng thương
(Ngày Nay) - Do mắc phải chấn thương vai, thủ môn Đặng Văn Lâm, người đang thi đấu cho câu lạc bộ Cerezo Osaka, sẽ rời Nhật Bản để về Nga dưỡng thương.
Đoàn Văn Hậu bất ngờ vì sự vắng mặt của Văn Lâm
Đoàn Văn Hậu bất ngờ vì sự vắng mặt của Văn Lâm
(Ngày Nay) - Dù bất ngờ trước sự vắng mặt của thủ thành Đặng Văn Lâm, hậu vệ Đoàn Văn Hậu vẫn tin tưởng rằng HLV Park Hang-seo sẽ có sự thay thế xứng đáng với 3 thủ môn hiện tại của đội tuyển Việt Nam.
5 siêu sao bóng đá thế giới sắp đến Việt Nam!
5 siêu sao bóng đá thế giới sắp đến Việt Nam!
(Ngày Nay) - Ngày 29/4, nhãn hiệu bia cao cấp hàng đầu châu Á Tiger Beer chính thức giới thiệu sự trở lại của giải đấu Tiger Street Football được mong chờ nhất Đông Nam Á. Giải đấu sẽ khởi động tại Việt Nam từ ngày 11/5 qua hàng loạt trận cầu hấp dẫn với sự tham gia của các đội bóng không chuyên trên khắp cả nước.