Đánh cô gái nhập viện rồi xưng người nhà Phó Giám đốc công an

Tranh giành đồ ăn trước sau, nam thanh niên 22 tuổi trong lúc cãi vã đã đánh chị N. ngã xuống đất khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng mắt phải sưng tím, gãy răng cửa...
Quán bánh xèo xảy ra sự việc
Quán bánh xèo xảy ra sự việc

Công an phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị này đang điều tra, xác minh vụ xô xát xảy ra trên địa bàn khiến 1 cô gái bị thương nặng. Đáng nói, có thông tin cho rằng, nghi phạm gây ra vụ việc còn tự xưng là người thân của một Phó Giám đốc Công an TP.

Theo đó, vào tối 8/4, chị Trần Thị Quỳnh N. (32 tuổi, trú quận Thanh Khê) cùng em dâu đến ăn bánh xèo tại quán H.Đ. trên đường Phạm Cự Lượng. Do lượng khách tới quán đông nên em dâu chị N. tự phục vụ để 2 chị em cùng ăn.

Lúc này, Nguyễn Trần Vĩnh Khanh (22 tuổi), trú phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ ngồi bàn bên cạnh cùng bạn gái cho rằng 2 cô gái vào sau nhưng giành bánh xèo trước nên tỏ ra bực tức. Thấy Khang phản ứng, chị N. nói nhường đĩa bánh cho Khang và đưa qua bàn nam thanh niên này.

Đánh cô gái nhập viện rồi xưng người nhà Phó Giám đốc công an ảnh 1 Chị N. đang được điều trị tại bệnh viện.

Tuy nhiên, Khang bất ngờ đạp ngã chị N. xuống đất khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng mắt phải sưng tím, gãy răng cửa, 3 răng khác bị sứt mẻ, mặt bầm, chấn thương sống mũi.

Một số nhân chứng cho hay, nguyên nhân dẫn đến sự việc nói trên là do giữa 2 người đã có lời qua tiếng lại trong lúc chờ đồ ăn. Chủ quán bánh xèo nói trên cho biết, khi nhìn thấy 2 người đánh nhau trong quán, bà  đã hô hoán nhân viên can ngăn và đưa chị N. đi cấp cứu; đồng thời báo cáo lên cơ quan công an.

Đến sáng 9/4, người nhà của chị N. đã đưa nhiều thông tin (chưa được kiểm chứng, mang tính 1 chiều - PV) lên trang facebook Quản lý đô thị Đà Nẵng gây nên làn sóng phẫn nộ trong dư luận khi mọi chỉ trích đều hướng về nam thanh niên tên Khanh.

Được biết, đây là trang mạng xã hội do UBND TP Đà Nẵng quản lý với hàng trăm ngàn thành viên theo dõi, tương tác. Theo đó, trong dòng phản ánh này, người nhà chị N. cho rằng, anh Khanh đã tự xưng là con cháu của lãnh đạo công an một phường ở quận Thanh Khê cũng như là người thân của một Phó giám đốc Công an TP Đà Nẵng (?!).

Trao đổi về vụ việc, một lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng xác nhận đã nắm được thông tin và chỉ đạo Công an quận Sơn Trà xử lý theo đúng quy định. Qua đó, làm rõ những thông tin tránh ảnh hưởng tiêu cực đến ngành công an nói chung và cá nhân vị Phó giám đốc Công an TP Đà Nẵng nói riêng.

Theo An Ninh Tiền Tệ

Cảnh trong phim “Unloved”.
Phim quảng cáo Giáng sinh không dùng AI gây sốt toàn cầu
(Ngày Nay) - Bằng nghệ thuật hoạt hình truyền thống và câu chuyện giản dị về sự cảm thông, đoạn phim quảng cáo “Unloved” của Pháp lan tỏa mạnh mẽ, trở thành hiện tượng truyền thông dịp Giáng sinh năm nay.
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
Giải mã bí mật của những "phép màu kinh tế" châu Á
(Ngày Nay) - Không dựa vào bảo hộ khép kín, các nền kinh tế châu Á đã buộc doanh nghiệp cạnh tranh toàn cầu, đầu tư mạnh vào công nghệ cao và xây dựng thể chế linh hoạt để duy trì tăng trưởng bền vững.
Nguyễn Trung Cường giúp Điền kinh lập "hat-trick vàng" trong ngày hôm nay.
SEA Games 33: Ngày bùng nổ và kịch tính của Thể thao Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày thi đấu thứ sáu (15/12) tại SEA Games 33 đã khép lại, ghi nhận những khoảnh khắc bùng nổ của Thể thao Việt Nam với cú đúp Huy chương Vàng (HCV) từ điền kinh cho đến chiến thắng thuyết phục của U22 Việt Nam. Những kết quả này giúp Đoàn thể thao Việt Nam tạm thời duy trì vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương với 39 HCV, 47 huy chương Bạc (HCB) và 70 huy chương Đồng (HCĐ).
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
Phim tài liệu “Chân Trời Rực Rỡ” của Hà Anh Tuấn: Cách kể mới mẻ về văn hóa và nguồn cội
(Ngày Nay) - Không chỉ ghi lại một live concert, “Chân Trời Rực Rỡ” mang đến một cách tiếp cận mới mẻ về văn hóa và nguồn cội thông qua ngôn ngữ điện ảnh tài liệu. Bộ phim mở ra hành trình để khán giả soi chiếu lại tình yêu quê hương, đất nước và những giá trị "căn tính Việt" trong mỗi con người.
Bà Hà Thị Nhân (thôn Lặn Ngoài, xã Pù Luông) gắn bó với nghề dệt thổ cẩm 65 năm. Ảnh: Hoa Mai/TTXVN.
Giữ hồn thổ cẩm giữa đại ngàn Pù Luông
(Ngày Nay) - Làng nghề dệt thổ cẩm thôn Lặn Ngoài đã trải qua 276 năm hình thành, phát triển và được Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa công nhận là Làng nghề truyền thống vào năm 2021.