Đánh đầu tiễn Ma-rốc về nước, Ronaldo xô đổ kỷ lục của huyền thoại Puskas

(Ngày Nay) - Bàn thắng sớm của ngôi sao Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã giúp anh trở thành cầu thủ châu Âu ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển quốc gia.
Đánh đầu tiễn Ma-rốc về nước, Ronaldo xô đổ kỷ lục của huyền thoại Puskas

Tiền đạo của đội tuyển Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo, người đã ghi cả 3 bàn thắng trong trận hòa 3-3 trước đội tuyển Tây Ban Nha trong trận mở màn World Cup, đã lại tiếp tục ghi bàn thắng thứ 4 chỉ sau khi trận đấu bắt đầu được 4 phút trong trận đấu với đội tuyển Ma-rốc trên sân vận động Luzhniki.

Trận đấu đã kết thúc với tỷ số sát nút 1-0, mặc dù đội tuyển Ma-rốc đã rất cố gắng tạo sức ép trước đội tuyển Bồ Đào Nha, với trận thua thứ hai này, đội tuyển Ma-rốc chính thức trở thành đội bóng đầu tiên dừng chân ở vòng bảng của World Cup 2018.

Ngoài ra, bàn thắng trong trận đấu trước đội tuyển Ma-rốc là bàn thắng thứ 85 của Ronaldo cho đội tuyển Bồ Đào Nha đã giúp anh vượt qua huyền thoại Ferenc Puskas người Hungary để trở thành cầu thủ châu Âu ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển quốc gia.

Tuy nhiên, Ronaldo cần ghi thêm 25 bàn thắng nữa để vượt mặt cựu tiền đạo người Iran - Ali Daei, cầu thủ ghi bàn nhiều nhất tại cấp độ đội tuyển quốc gia. Daei đã ghi được 109 bàn trong 149 trận đấu cho đội tuyển quốc gia Iran.

Trận đấu trong lượt trận thứ hai ở bảng B giữa Bồ Đào Nha và Ma-rốc, diễn ra tại sân vận động Luzhniki, đã có tới 78,011 cổ động viên dự khán.

Theo Sputnik

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.