Hàng nghìn người tuần hành tại Bồ Đào Nha do khủng hoảng nhà ở
Hàng nghìn người tuần hành tại Bồ Đào Nha do khủng hoảng nhà ở
Ngày 1/4, hàng nghìn người đã xuống đường tuần hành tại thủ đô Lisbon và các thành phố khác trên khắp Bồ Đào Nha để phản đối tình trạng giá nhà ở và nhà cho thuê tăng vọt vào thời điểm lạm phát cao khiến cuộc sống người dân gặp nhiều khó khăn hơn.
HLV Bồ Đào Nha: 'Hãy để Ronaldo được yên'
HLV Bồ Đào Nha: 'Hãy để Ronaldo được yên'
(Ngày Nay) - Huấn luyện viên Fernando Santos của đội tuyển Bồ Đào Nha cho biết tiền đạo Cristiano Ronaldo đã rất buồn khi không được ra sân từ đầu trong trận đấu trước, nhưng đã đến lúc thế giới ngừng tập trung vào vấn đề này.
Phung phí cơ hội, Uruguay thua Bồ Đào Nha
Phung phí cơ hội, Uruguay thua Bồ Đào Nha
(Ngày Nay) - Trước một Bồ Đào Nha mạnh đều ở 3 tuyến, Uruguay lựa chọn lối chơi phòng ngự chắc phản công nhanh, nhưng vẫn bố trí trên hàng công những cái tên danh tiếng như Edison Cavani hay Darwin Nunez.
Du lịch Bồ Đào Nha vượt mức trước dịch COVID-19
Du lịch Bồ Đào Nha vượt mức trước dịch COVID-19
Viện thống kê quốc gia Bồ Đào Nha ngày 31/8 cho biết số khách du lịch nước ngoài tới thăm nước này trong tháng 7 đã vượt qua mức trước khi bùng phát đại dịch COVID-19. Đây là lần đầu tiên đạt kết quả đáng mừng này kể từ khi Lisbon dỡ bỏ hầu hết các biện pháp hạn chế phòng dịch.
Các sản phẩm nhựa dùng một lần, như tăm bông, dụng cụ để thực phẩm hoặc đồ trang trí đều bị đưa vào danh sách cấm.
Bồ Đào Nha chính thức cấm bán các sản phẩm nhựa dùng một lần
(Ngày Nay) - Nhựa sử dụng một lần chính thức bị cấm tại Bồ Đào Nha kể từ 1/11/2021. Chính phủ Bồ Đào Nha đã quyết định thực hiện biện pháp này vào năm ngoái, tuân thủ chỉ thị ngày 5/6/2019 của Liên minh châu Âu (EU) nhằm mục đích giảm tiêu thụ các sản phẩm nhựa dùng một lần ở EU vào năm 2026, chống ô nhiễm rác thải nhựa. Tuy nhiên, đại dịch COVID-19 đã khiến Bồ Đào Nha phải trì hoãn áp dụng lệnh cấm.  
Ronaldo ăn mừng bàn thắng vào lưới Qatar. (Ảnh: LPN)
Ronaldo lập thêm kỷ lục mới trong trân thắng Qatar
(Ngày Nay) -  Với pha đệm bóng tung lưới Qatar rạng sáng nay (10/10), Cristiano Ronaldo đã chọc thủng lưới 46 đội tuyển khác nhau trong sự nghiệp quốc tế - một kỷ lục chưa ai có thể chạm đến.
Cristiano Ronaldo – kỷ lục gia vĩ đại của châu Âu
Cristiano Ronaldo – kỷ lục gia vĩ đại của châu Âu
(Ngày Nay) - Ở kỳ Euro lần này, tiền đạo Cristiano Ronaldo được mong đợi sẽ xô đổ nhiều cột mốc, đặc biệt là khi thủ quân Bồ Đào Nha chỉ còn cách một bàn thắng nữa để trở thành chân sút vĩ đại nhất của giải đấu.
Thăm cảnh quan văn hóa Sintra
Thăm cảnh quan văn hóa Sintra
[Ngày Nay] - Cảnh quan văn hóa Sintra nằm ở khu vực trung tâm Bồ Đào Nha, ở cực tây của bán đảo Iberia và cách Đại Tây Dương vài km.
Toàn cảnh khách sạn CR7 tại quê hương của Ronaldo.
Cristiano Ronaldo mở khách sạn CR7 thứ 6 tại Paris
Khách sạng hạng sang mang tên CR7 sẽ tiếp tục được xây dựng tại Paris. Đây sẽ là điểm đến thứ 6 của ngôi sao đội Juventus xây dựng hợp tác với tập đoàn quản lý khách sạn Bồ Đào Nha Pestana.
Kylian Mbappe: 'Tôi không muốn được so sánh với Pele'
Kylian Mbappe: 'Tôi không muốn được so sánh với Pele'
(Ngày Nay) - Tiền đạo trẻ người Pháp Kylian Mbappe cho biết anh vui mừng khi đã lặp lại thành tích của huyền thoại Pele bằng cách ghi hai bàn trong một trận đấu của World Cup, qua đó mang về chiến thắng 4-3 cho tuyển Pháp trước Argentina, nhưng cũng không muốn được so sánh với cầu thủ vĩ đại nhất thế kỷ 20.