Các sản phẩm nhựa dùng một lần, như tăm bông, dụng cụ để thực phẩm hoặc đồ trang trí đều bị đưa vào danh sách cấm.
Bồ Đào Nha chính thức cấm bán các sản phẩm nhựa dùng một lần
(Ngày Nay) - Nhựa sử dụng một lần chính thức bị cấm tại Bồ Đào Nha kể từ 1/11/2021. Chính phủ Bồ Đào Nha đã quyết định thực hiện biện pháp này vào năm ngoái, tuân thủ chỉ thị ngày 5/6/2019 của Liên minh châu Âu (EU) nhằm mục đích giảm tiêu thụ các sản phẩm nhựa dùng một lần ở EU vào năm 2026, chống ô nhiễm rác thải nhựa. Tuy nhiên, đại dịch COVID-19 đã khiến Bồ Đào Nha phải trì hoãn áp dụng lệnh cấm.  
Ronaldo ăn mừng bàn thắng vào lưới Qatar. (Ảnh: LPN)
Ronaldo lập thêm kỷ lục mới trong trân thắng Qatar
(Ngày Nay) -  Với pha đệm bóng tung lưới Qatar rạng sáng nay (10/10), Cristiano Ronaldo đã chọc thủng lưới 46 đội tuyển khác nhau trong sự nghiệp quốc tế - một kỷ lục chưa ai có thể chạm đến.
Cristiano Ronaldo – kỷ lục gia vĩ đại của châu Âu
Cristiano Ronaldo – kỷ lục gia vĩ đại của châu Âu
(Ngày Nay) - Ở kỳ Euro lần này, tiền đạo Cristiano Ronaldo được mong đợi sẽ xô đổ nhiều cột mốc, đặc biệt là khi thủ quân Bồ Đào Nha chỉ còn cách một bàn thắng nữa để trở thành chân sút vĩ đại nhất của giải đấu.
Thăm cảnh quan văn hóa Sintra
Thăm cảnh quan văn hóa Sintra
[Ngày Nay] - Cảnh quan văn hóa Sintra nằm ở khu vực trung tâm Bồ Đào Nha, ở cực tây của bán đảo Iberia và cách Đại Tây Dương vài km.
Toàn cảnh khách sạn CR7 tại quê hương của Ronaldo.
Cristiano Ronaldo mở khách sạn CR7 thứ 6 tại Paris
Khách sạng hạng sang mang tên CR7 sẽ tiếp tục được xây dựng tại Paris. Đây sẽ là điểm đến thứ 6 của ngôi sao đội Juventus xây dựng hợp tác với tập đoàn quản lý khách sạn Bồ Đào Nha Pestana.
Kylian Mbappe: 'Tôi không muốn được so sánh với Pele'
Kylian Mbappe: 'Tôi không muốn được so sánh với Pele'
(Ngày Nay) - Tiền đạo trẻ người Pháp Kylian Mbappe cho biết anh vui mừng khi đã lặp lại thành tích của huyền thoại Pele bằng cách ghi hai bàn trong một trận đấu của World Cup, qua đó mang về chiến thắng 4-3 cho tuyển Pháp trước Argentina, nhưng cũng không muốn được so sánh với cầu thủ vĩ đại nhất thế kỷ 20.
Ronaldo tiết lộ lý do nuôi chòm râu dê
Ronaldo tiết lộ lý do nuôi chòm râu dê
(Ngày Nay) - Khuôn mặt nhẵn nhụi quen thuộc của siêu sao người Bồ Đào Nha bất ngờ xuất hiện thêm chòm râu dê trong trận đấu với đội tuyển Ma-rốc vào ngày 20/6 vừa qua và anh đã tiết lộ lý do đằng sau việc để râu của mình.
Ronaldo: Chúng tôi luôn chiến đấu tới giây cuối cùng
Ronaldo: Chúng tôi luôn chiến đấu tới giây cuối cùng
“Tôi thật sự hạnh phúc. Đây là hat-trick đầu tiên và là màn trình diễn tốt nhất của tôi ở sân chơi World Cup. Nó càng giá trị khi giúp Bồ Đào Nha hòa ứng viên sáng giá cho chức vô địch giải đấu năm nay”, Cristiano Ronaldo chia sẻ sau trận đấu trên sân Fisht (Sochi).